• Zalo

Sa thải cô giáo mầm non Thanh Hóa dùng đũa đánh thâm đùi trẻ 2 tuổi

Giáo dục Thứ Tư, 22/02/2017 14:16:00 +07:00

Sau khi cô giáo phụ trách lớp Ngô Thị Thùy Linh dùng đũa ăn đánh cháu bé 2 tuổi thâm đùi, ông Nguyễn Quốc Cương (Chủ tịch HĐQT trường mầm non Thanh Xuân Nam, TP Thanh Hóa) đã họp và ký quyết định kỷ luật sa thải đối với cô giáo này.

Trước vụ việc cô giáo Ngô Thị Thùy Linh (trường Mầm non Thanh Xuân Nam – Thanh hóa) dùng đũa đánh thâm đùi trẻ 2 tuổi vào ngày 9/2, công an và Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP.Thanh Hóa đã phối hợp làm rõ để đưa ra hướng xử lý. Sau đó, trường mầm non Thanh Xuân Nam đã họp bàn về hình thức kỷ luật đối với cô Thùy Linh.

Sau đó ít ngày, ông Nguyễn Quốc Cương (Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) trường mầm non Thanh Xuân Nam) đã ký quyết định kỷ luật sa thải đối với cô giáo Ngô Thị Thùy Linh.

qd sa thai

 Quyết định sa thải cô giáo Ngô Thị Thùy Linh.

Chiều ngày 9/2, gia đình anh Phạm Tùng Lâm (ngụ tại khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa) đón con gái là Phạm Thu P. ( 2 tuổi) từ Trường mầm non Thanh Xuân Nam về nhà thì phát hiện hai đùi cháu Phương thâm tím và liên tục kêu đau.

Khi gia đình hỏi, cháu Phương cho biết, bị cô giáo đánh trong lớp học.

Sau khi phát hiện, gia đình cháu P. đã đưa đến trường, yêu cầu nhà trường và cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

1486684314-mam-non-1-1205

 Cô giáo Thùy Linh đùng đũa đánh cháu P thâm đùi.

Tối 9/2, công an TP Thanh Hóa và Phòng GD-ĐT TP.Thanh Hóa đã có mặt tại Trường mầm non tư thục Thanh Xuân Nam (phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa) để lập biên bản sự việc. Công an cũng làm rõ hành vi sự việc cô giáo của trường đánh thâm đùi một học sinh 2 tuổi.

Anh Phạm Tùng Lâm (bố bé P, Trường mầm non Thanh Xuân Nam) cho biết sáng 9/2, cháu P vẫn bình thường, trên người không có dấu vết gì bất thường.

Đến chiều cùng ngày, khi đi đón cháu về, bé P cứ khóc kêu đau. Bà nội cởi quần cháu ra kiểm tra thì phát hiện trên đùi có nhiều vết bầm tím chạy dài.

Video: Cô giáo mầm non bạo hành trẻ: Mẹ bé trai bị đánh lên tiếng.

Sau đó, gia đình đã đưa cháu P đến để yêu cầu nhà trường làm rõ sự việc. Tại đây, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh đã thừa nhận dùng đũa đánh cháu.

Theo cô giáo Ngô Thị Thùy Linh (SN 1989), lúc cô đưa bé P. đi vệ sinh thì bị cháu vằng ra và đạp vào bụng cô.

Do quá nóng giận, cô Linh đã lấy đũa ăn cơm đánh cháu 7 cái. Thấy cháu khóc to, cô bế cháu và xịt nước để cháu đỡ đau.

Được biết, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh đang là giáo viên thử việc tại trường mầm non này và đã làm việc tại trường được gần 1 tháng rưỡi trước khi xảy ra sự việc trên.

> > > Đọc thêm: Cô giáo mầm non ở Thanh Hóa dùng đũa đánh thâm đùi trẻ 2 tuổi

Nguồn: Dân trí
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều