Sa thải 2 nhân viên công ty cao su đi tham quan Hàn Quốc rồi trốn luôn không về

(VTC News) - Lãnh đạo Công ty TNHHH MTV Cao su Quảng Trị sa thải 2 nhân viên của công ty này đi tham quan Hàn Quốc rồi trốn luôn không về.

Liên quan đến việc 2 nhân viên công ty cao su Quảng Trị đi Hàn Quốc du lịch rồi trốn luôn không về, ông Văn Lưu - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị cho biết, công ty đã sa thải 2 nhân viên là Lê Văn Linh (SN 1988) và Nguyễn Minh Thiện (SN 1977).

Trước đó, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị thông tin với PV VTC News về việc 2 nhân viên của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị là Lê Văn Linh và Nguyễn Văn Thiện sau khi cùng đoàn của công ty này sang Hàn Quốc du lịch đã bỏ trốn và không chịu về nước.

Sa thai 2 nhan vien cong ty cao su di tham quan Han Quoc roi tron luon khong ve hinh anh 1

 Trụ sở Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị. (Ảnh: noichinh.vn)

Sau khi nắm bắt được thông tin, lực lượng An ninh Công an tỉnh cùng đại diện công ty đến gia đình 2 nhân viên này để động viên nhưng không có kết quả.

Ông Văn Lưu - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị cho hay, năm 2018, công ty làm ăn khấm khá hơn những năm trước nên lãnh đạo công ty quyết định tổ chức cho một số nhân viên và công nhân đi du lịch Hàn Quốc từ nguồn quỹ phúc lợi của công ty.

Tuy nhiên, sang đến Hàn Quốc, hai nhân viên Linh và Thiện đã bỏ trốn và không chịu về nước. 

>>> Đọc thêm: Đi Hàn Quốc tham quan, 2 nhân viên công ty cao su Quảng Trị trốn luôn không về

AN PHÚ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU