Ryder Cup 2016: Bubba Watson làm đội phó thứ 5 của Ryder Cup Mỹ

GolfThứ Ba, 27/09/2016 16:10:00 +07:00

Golf thủ 2 lần chiến thắng The Masters - Bubba Watson được bầu làm đội phó thứ 5 của đội Ryder Cup Mỹ sẽ tham gia Ryder Cup ở Hazeltine vào tuần này.

Mặc dù golf thủ xếp thứ 7 thế giới - Bubba Watson - được đánh giá cao với kinh nghiệm 3 lần tham Dự Ryder Cup nhưng anh lại không thể có mặt trong đội tuyển chính thức tranh tài với đội tuyển Châu Âu.

Thay vào đó, đội trưởng Davis Love III đã lựa chọn gương mặt khá hot trong thời gian gần đây - Ryan Moore - với hy vọng trở thành một trong những nhân tố quan trọng cho chiến thắng Ryder Cup 2016.

Bubba-Watson-practice-round-Gleneagles-401712

Golf thủ 2 lần chiến thắng tại The Masters - Bubba Watson được bầu làm đội phó thứ 5 của đội Ryder Cup Mỹ.

Sau khi khép lại Tour Championship nhờ thành tích ấn tượng cán đích với ngôi vị Á quân của giải và để tuột mất chiếc cúp vô địch vào tay golf thủ Rory Mcilroy trong hố playoff thứ 4, Ryan Moore đã để lại màn trình diễn vô cùng ấn tượng đến người yêu golf trên thế giới.

Ryan Moore là cái tên cuối cùng được gọi vào danh sách Ryder Cup Mỹ. Mặc dù chưa một lần tham dự Ryder Cup nhưng anh vẫn tự tin với những thành tích ấn tượng mà anh có được như chiến thắng danh hiệu cá nhân NCAA, The U.S. Amateur Public Links, The U.S. Amateur và hoàn thành vị trí thứ 5 tại WGC - Match Play.

Và đặc biệt, 4 trong 6 sự kiện anh tham gia gần đây đều thuộc top 10, trong đó bao gồm chiến thắng  The John Deer Classic.

Đến với Ryder Cup, đội tuyển Mỹ quyết tâm chặn lại chuỗi chiến thắng liên tiếp của đội tuyển Ryder Cup Châu Âu trong 4 sự kiện Ryder Cup. Vì vậy, đội trưởng Davis Love III rất cần sự hỗ trợ của những tay golf dày dặn kinh nghiệm thi đấu Ryder Cup như: Tiger Woods, Jim Furyk, Tom Lehman, Steve Stricker và cái tên cuối cùng là Bubba Watson.

Bubba từng với kinh nghiệm là nhà vô địch giải Major và cũng dày dặn kinh nghiệm thi đấu tại Ryder Cup.

Giang Trần - An Du
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !