Ryan Reynolds: Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất

(VTCNews) – Theo bình chọn của tạp chí People, Ryan Reynolds – phu quân của cô đào gợi cảm Scarlett Johansson đã trở thành Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất.

Ryan Reynolds: Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất do People bình chọn 
Nam diễn viên điển trai này tên thật là Ryan Rodney Reynolds, sinh ngày 23/10/1976 tại Vancouver, British Columbia, Canada.
Ryan là con út trong một gia đình có 4 anh em và sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1m88.

Từ năm 1991 đến 1993, anh tham gia loạt phim "Hillside", quay ở Florida cùng nhiều diễn viên Canada khác. Khi loạt phim kết thúc, anh quay về Vancouver và đã tham gia một số bộ phim không mấy ấn tượng. Vì thế, thời điểm đó cái tên Ryan hoàn toàn không được biết đến. Không thành công khiến anh quyết định từ bỏ nghiệp diễn, nhưng may mắn, Ryan tình cờ gặp người đồng hương Vancouver là diễn viên Chris William Martin.

Khởi nghiệp không mấy thuận lợi, nhưng nhờ quyết tâm không từ bỏ mà Ryan có danh tiếng như ngày hôm nay 
Martin thấy Ryan khá có triển vọng nên đã khuyên anh tới Los Angeles lập nghiệp. Năm 1997, anh nhận vai Berg trong "Two Guys, A Girl and a Pizza Place", bộ phim có được những thành công nhất định và mang đến thêm những vai diễn khác cho Ryan.


Năm 2009, Sandra Bullock và Ryan Reynolds từng là cặp đôi được khán giả yêu thích qua bộ phim The Proposal. Chênh nhau tới 10 tuổi nhưng đôi diễn viên này vẫn đóng cặp rất ăn ý và giờ đây cặp đôi này có thể sẽ tái ngộ trong một bộ phim mới mang tên Most Wanted trong tương lai gần.

Ryan đã đính hôn với nữ ca sĩ/nhạc sĩ Alanis Morissette từ năm 2004-2006, và hiện tại, anh chàng may mắn này đang chung sống hạnh phúc bên người vợ đẹp - cô đào sexy, nóng bỏng nhất hành tinh Scarlett Johansson.
Anh đang chung sống hạnh phúc bên cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson. 

Diễm Hà (Theo People/Z)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN