Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ryan Giggs đầu quân cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng, nức lời khen PVF tốt hơn cả MU

Thể thao Thứ Hai, 20/11/2017 12:15:00 +07:00

Ryan Giggs cho rằng cơ sở vật chất của Trung tâm PVF còn hiện đại hơn cả những gì anh từng trải nghiệm ở Manchester United.

Sáng 20/11, Ryan Giggs đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với Trung tâm bóng đá PVF để trở thành giám đốc bóng đá tại đây. Người đồng đội cũ của Giggs ở Manchester United là Paul Scholes cũng làm việc cho PVF trong vai trò cố vấn kỹ thuật.

Giggs hop bao (3) 3

Ryan Giggs trở thành Giám đốc bóng đá PVF. (Ảnh: Hà Thành)

Hai huyền thoại thế hệ 1992 đã được tận mắt tham quan trung tâm đào tạo bóng đá hiện đại hàng đầu Việt Nam. Điều kiện cơ sở vật chất tại đây khiến cả Giggs và Scholes rất ấn tượng.

"Tôi rất vinh dự và háo hức khi tham gia ban lãnh đạo PVF", Ryan Giggs phát biểu trong buổi họp.

"Trong suốt sự nghiệp thi đấu ở Manchester United, tôi đã tập luyện ở trung tâm Carrington hàng đầu thế giới. Đến đây tham quan tìm hiểu cơ sở vật chất, tôi khẳng định điều kiện tại đây ngang hàng, thậm chí tốt hơn. Tôi rất háo hức giúp sức đào tạo thế hệ tương lai cho bóng đá Việt Nam."

Trong khi đó Paul Scholes hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của trung tâm PVF, thậm chí anh sẵn sàng đưa con trai mình sang Việt Nam tập luyện nếu có cơ hội.

"Cơ sở vật chất của PVF có chất lượng hàng đầu châu Á, hàng đầu thế giới", Scholes nói.

Ngọc Anh - Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin