Rút tiền, thanh toán miễn phí với thẻ Zero Account

(VTC News) - Từ ngày 1/11/2015, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ra mắt tài khoản dành riêng cho giới trẻ mang tên tài khoản 0 đồng - Zero Account với những dịch vụ tiện ích hiện đại mà không mất một đồng chi phí nào.

Học sinh, sinh viên và những bạn trẻ mới đi làm mở tài khoản 0 đồng - Zero Account sẽ được miễn 100% phí phát hành thẻ hạng chuẩn, được trải nghiệm những tiện ích hiệu đại của dịch vụ SMS Banking và Internet Banking miễn phí hoàn toàn.
Thẻ Zero Account với những dịch vụ tiện ích hiện đại mà không mất một đồng chi phí nào.  

Thẻ Zero Account với những dịch vụ tiện ích hiện đại mà không mất một đồng chi phí nào.  


Bên cạnh đó, khách hàng được rút tiền miễn phí tại ATM của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, tài khoản 0 đồng - Zero Account không yêu cầu số dư tối thiểu và phí quản lý tài khoản. Hai ưu đãi đặc biệt này được thiết kế nhằm giúp các bạn trẻ tối đa hóa nguồn tài chính và giảm thiểu chi phí.

Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như: Nhận và chuyển tiền thông qua tài khoản, rút tiền và thanh toán trên toàn quốc, giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ Ngân hàng điện tử SMS Banking và Internet Banking, tự động trích tiền từ tài khoản để gửi tiết kiệm.

Bảo Bình

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa