Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rút ngắn ngày viếng Đại tướng tại nhà số 30 Hoàng Diệu

(VTC News) – Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cáo lỗi và thông báo rút ngắn thời gian người dân viếng Đại tướng tại nhà số 30 Hoàng Diệu sớm hơn 1 ngày so với dự kiến.

Chiều 9/10, gia đình Đại tướng đã phát đi dòng thông báo, gửi lời cáo lỗi tới đồng bào cả nước khi phải rút ngắn thời gian đón tiếp người dân tới tiễn biệt Đại tướng tới 18h ngày 10/10, sớm hơn 1 ngày so với dự kiến trước đó là đến 18h ngày 11/10.
 Dòng kính báo của gia đình Đại tướng.

Dòng kính báo của gia đình Đại tướng.

Thông báo của gia đình Đại tướng viết: “Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vô cùng cảm động trước tấm lòng của đồng bào và chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các vị khách Quốc tế đã đến nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội, chia buồn cùng gia đình.

Để đảm bảo lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình chúng tôi xin cáo lỗi với đồng bào thời gian mở cửa đón khách chỉ kéo dài tới 18h ngày 10/10/2013. Kính mong đồng bào thông cảm. Gia đình xin trân trọng cảm ơn!”.
Cụ già òa khóc sau khi vào tư gia viếng Đại tướng. 

Cụ già òa khóc sau khi vào tư gia viếng Đại tướng. 

Theo thành viên ban lễ tang gia đình, đã có khoảng 30.000 người vào viếng Đại tướng trong ngày 9/10, so với hơn 20.000 người ngày 8/10. Tính hết ngày 9/10, đã có khoảng 6,4 vạn người vào tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

» Thông báo lịch viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
» Lễ vật đặc biệt kính dâng lên Đại tướng Võ Nguyên Giáp
» Cận cảnh thi công đường đón Đại tướng về nơi an nghỉ

Nguyễn Dũng
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN