Rút chìa khóa xe không lý do, công an đến tận nhà dân xin lỗi

Mới đây, Công an xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã đến xin lỗi một người dân vì việc chặn xe, rút chìa khóa không lý do.

Ngày 26/11, lãnh đạo Công an xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết vừa đến nhà xin lỗi anh Nguyễn Trường H. (33 tuổi, ngụ xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về việc công an, dân phòng chặn xe, rút chìa khóa không lý do.

Rut chia khoa xe khong ly do, cong an den tan nha dan xin loi hinh anh 1

Biên bản làm việc giữa các bên liên quan. Ảnh: CTV

Trước đó vào khoảng 22h ngày 13/11, anh H đi xe máy trên đường liên huyện Trảng Bom - Thống Nhất (Đồng Nai) bất ngờ có 3 dân phòng và 2 cán bộ công an của xã Lộ 25 chặn xe để kiểm tra hành chính.

Khi thấy nhóm người này không mang bảng tên, không cho xem giấy tờ chứng minh là lực lượng chức năng đang thực nhiệm vụ và không nêu lý do chặn xe nên anh H. không đồng ý xuất trình giấy tờ.

Sau đó một người trong nhóm chặn xe đã rút chìa khóa xe của anh H. rồi cả nhóm lên xe máy bỏ đi. Do không có chìa khóa, anh H. phải dắt bộ xe máy gần 10 km về nhà giữa đêm khuya. Diễn biến vụ việc đã được anh H dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội.

==> Xem thêm: Công an lao mình xuống sông cứu sống người phụ nữ nhảy cầu ở Hà Tĩnh

Video: Taxi kẹp tay, kéo lê thiếu tá công an trên đường Hà Nội

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU