Rượt đuổi chém nhau giữa Sài Gòn, 2 người tử vong

(VTC News) - Trưa ngày 6/9, tại đường Lê Lai (thuộc P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM) xảy ra vụ ẩu đả làm 2 người tử vong và 2 người khác bị thương nặng.


Hai nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Hoàn Phúc (SN 1988, ngụ chung cư Lê Lai, đường Nguyễn Thị Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM) và Hồ Thị Ngọc Huyền (SN 1991, ngụ huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Hai người bị thương nặng là Lâm Trí (SN 1988, là chồng của Huyền) và Nguyễn Hoàn Vũ (SN 1986, là anh ruột của Phúc, cùng ngụ chung cư Lê Lai, P.Bến Thành.Q.1).

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc


Thông tin ban đầu, thời điểm trên, Trí chở Huyền lưu thông trên đường Lê Lai, khi qua trước số nhà 192 thì bị Vũ điều khiển xe gắn máy chở Phúc từ phía sau đuổi đến, Phúc rút dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào lưng của Huyền, sau đó Vũ xuống xe đã dùng gậy tấn công hai vợ chồng Huyền Trí.

Bị tấn công, Trí lao vào chống trả, khi tước được dao từ tay của Phúc, Trí đã đâm liên tiếp vào người Phúc rồi quay sang đuổi Vũ. Cuộc ẩu đả chỉ dừng lại khi Phúc gục ngã tại chỗ.

Con dao gây án được bỏ lại hiện trường.

Con dao gây án được bỏ lại hiện trường.


Ngay sau đó các nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện Sài Gòn, tại đây Phúc và Huyền đã tử vong, Trí cũng đang trong tình trạng hôn mê.

Người dân chứng kiến kể lại, vụ việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp can thiệp.

Đến hơn 15h cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM và công an Q.1 vẫn đang khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai của các nhân chứng.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Phạm Nguyễn - Phan Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU