Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rước dâu bằng 7 xe công nông

Cô dâu rạng rỡ khi được chú rể đưa lên chiếc công nông do một nữ tài xế lái, phía sau là 6 xe khác chở theo bạn bè cùng hò reo chúc mừng.

Ngày 19/11, clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh rước dâu bằng xe công nông được đăng tải trên mạng. Xe công nông rước dâu được trang trí bằng tàu dừa kết hình trái tim, xung quanh là hoa hồng và bóng bay. Giữa xe đặt chiếc ghế salon, chữ hỷ được dán khắp nơi trên xe.
7 xe công nông được trang trí hoa, bóng bay chạy vòng quanh làng để rước dâu. Ảnh: Chụp từ clip 

7 xe công nông được trang trí hoa, bóng bay chạy vòng quanh làng để rước dâu. Ảnh: Chụp từ clip 


Mở đầu đoàn rước dâu là xe công nông chở chú rể do một nữ tài xế lái. Phía trước và trên xe nhiều người cầm máy ảnh, máy quay và điện thoại ghi lại hình ảnh.

Theo sau xe chú rể gồm 6 xe công nông, chở những người bạn đi theo hò reo cổ vũ. Đoàn xe chạy một vòng quanh xóm, sau đó trở về nơi tổ chức hôn lễ.


Theo thông tin chia sẻ trên mạng, đám cưới này được tổ chức vào ngày 17/11, tại xóm Phú Thọ, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Chú rể 28, cô dâu 26 tuổi.

Clip đã thu hút nhiều người xem, phần lớn ủng hộ bởi đám cưới rất lãng mạn, chân quê và không gây tốn kém. "Quá tuyệt vời với dàn siêu xe, hoan nghênh các bạn, mình thích nhất là tinh thần giúp sức của những người thân bạn bè. Chúc đôi bạn trăm năm hạnh phúc", một người đã thốt lên khi xem clip.

Có người cho rằng "đám cưới bằng xe công nông độc đáo, lãng mạn và đậm chất quê, tuy nhiên dùng xe này chở quá nhiều người như vậy là vi phạm giao thông, chạy ở trong làng thì được chứ không nên chạy ra quốc lộ".

Theo VNE

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh