• Zalo

Running Man Việt Nam: Vừa chê Lê Bỉnh Phát, Trấn Thành lập tức trở thành ‘tội đồ’ của đội

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 21/04/2019 07:34:00 +07:00

Cả Liên Bỉnh Phát lẫn Trấn Thành đều khiến đồng đội "phát điên" khi thực hiện thử thách.

Trong tập 3 của Running Man Việt NamChạy đi chờ chi với chủ đề “Cuộc đua đĩa nhạc”, dàn nghệ sĩ cực kì bất ngờ với sự xuất hiện của bộ 3 Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy.

Ở tập này, các thành viên được chia làm 2 đội. Đội xanh lá gồm Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần và đội hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Các đội bắt đầu với thử thách đầu tiên – Hét trong im lặng. Lần lượt các cặp thành viên trong 1 đội cùng đeo tai nghe với tần số lớn, một người đọc đáp án và dùng khẩu hình miệng để truyền đạt thông tin cho bạn cùng chơi. Cũng từ đây, hàng loạt những từ ngữ khó hiểu bắt đầu xuất hiện khiến cả hai đội cười chảy nước mắt.

Vì tiếng nhạc quá lớn, các thành viên 2 đội đưa ra những câu đoán mò vô nghĩa như "vì đâu vì đây anh Vinh đầu đinh" của Lan Ngọc, "mặt trời mọc trên cánh đồng bất tận" của Jun, hay Trấn Thành với "nhỏ nhíp" thay vì "con chim".

running-man-tap-3 (3) 14

"Ông nói gà bà nói vịt" khiến dàn nghệ sĩ cười ra nước mắt.

Trong khi đó, những “chiến binh” âm nhạc lão làng - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thuỷ lại chứng tỏ khả năng đọc khẩu hình miệng chuyên nghiệp dù thường xuyên phải la hét bất chấp hình tượng.

Sự khác biệt giữa phát âm của Bắc - Nam cũng tạo nên khó khăn lớn trong việc truyền đạt thông tin của Trương Thế Vinh và Phạm Quỳnh Anh. Thậm chí, Phạm Quỳnh Anh còn nổi cáu hét lên “Chi Pu hát to quá” khiến cô gặp khó khăn. Ở thử thách này, đội hồng giành chiến thắng nhờ màn lội ngược dòng của Trấn Thành.

running-man-tap-3 (2) 12

 

Sang đến thử thách Chuyền đĩa CD bằng chân, Thu Thuỷ cũng chứng tỏ khả năng múa ba lê điêu luyện qua những động tác di chuyển rất nhanh. Trong khi đó, Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát liên tục làm rơi đĩa CD khiến đồng đội “phát điên”.

Một điều đáng nói, vài phút trước Trấn Thành vừa chê Liên Bỉnh Phát vì làm rớt đĩa CD thì một lát sau, anh lại là người thất bại trong thử thách này. May mắn, nhờ sự dẫn dắt của đội trưởng Ưng Hoàng Phúc, Jun Phạm – Ngô Kiến Huy lần đầu tiên giành chiến thắng sau nhiều lần nỗ lực trong vô vọng.

running-man-tap-3 (5) 16

 

Khởi đầu tương đối thuận lợi nhưng đội xanh lá lại gặp trục trặc khi Lan Ngọc đã thấm mệt nhưng vẫn bị Trấn Thành chọc cười khiến cô làm rơi đĩa CD.

running-man-tap-3 (1) 12

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm lần đầu giành chiến thắng.

Thử thách cuối cùng là Karaoke trong phòng gym. Ưng Hoàng Phúc chứng minh khả năng ca hát của mình khi anh vừa đẩy tạ toát mồ hôi nhưng vẫn hát hit Người ta nói cực hay. Dù vậy, ca khúc này sau đó bị các thành viên trong đội anh phá nát.

Nếu các khách mời nữ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ và “át chủ bài" Lan Ngọc khổ sở với tạ tay thì “trai đẹp yếu ớt” Ngô Kiến Huy chào thua với tạ đòn. Cơ bắp cuồn cuộn như Trương Thế Vinh hay Liên Bỉnh Phát cũng mỏi nhừ với bài tập xà đơn kết hợp “hét” karaoke.

running-man-tap-3 (4) 14

Phạm Quỳnh Anh bất chấp hình tượng để chiến thắng.

Rút kinh nghiệm từ Ưng Hoàng Phúc, đội hồng của Trấn Thành chọn một bài hit khác của ca sĩ Thu Minh mang tên Đường cong. Tiết tấu quá nhanh và sôi động nên Trấn Thành đã hát theo một phong cách có lẽ sẽ khiến Thu Minh ngỡ ngàng vì không nhận ra bản hit đình đám của mình.

Tập 3 của Running Man Việt Nam kết thúc khi chưa công bố người chiến thắng. Màn xé bảng tên cũng chưa kịp xuất hiện trên sóng truyền hình khiến khán giả vừa tò mò vừa hụt hẫng không biết đội nào sẽ giành chiến thắng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều