• Zalo

Running Man Việt Nam: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy hoảng hốt khi bị rượt đuổi?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/04/2019 07:12:00 +07:00

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ đều trở thành đối tượng bị truy đuổi trong cuộc đua xé bảng tên huyền thoại.

 Video: Trailer tập 4 Running Man Việt nam - Chạy Đi Chờ Chi

Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi vừa tung ra trailer tập 4 với sự góp mặt của 3 khách mời Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ. Sau khi tập 3 lên sóng, khán giả không khỏi hụt hẫng bởi những thử thách quá dài khiến màn xé bảng tên không kịp lên sóng, vì vậy ai là người giành chiến thắng vẫn là một ẩn số.

Kết thúc thử thách karaoke lạ đời ở tập 3, cả 2 đội tiếp tục tiến đến trận chiến xé bảng tên đầy gây cấn. Trong đoạn trailer vừa tung ra, có vẻ như “cặp đôi tự trọng" Ngô Kiến Huy, BB Trần “trúng mánh" khi có trong tay chiến thuật tác chiến của đội hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Vì vậy, nhiều khán giả cho rằng đây có thể trở thành điều bất bất lợi của đội hồng và là lợi thế trong trận đấu “sinh tử” cho đội xanh của Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm và BB Trần.

Runningmantrailer1

 

Giọng ca Thà rằng như thế ra dáng đội trưởng khi một mình đối đầu với “mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát, mở ra một trận chiến đầy kịch tính. Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ với chiến thuật được vạch ra sẵn đã không ngần ngại bất chấp hình tượng của mình, sẵn sàng lăn xả, rượt đuổi căng thẳng với ý chí ngút trời để giành được chiến thắng.

Tuy nhiên, với việc kế hoạch ban đầu bị lộ, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy lập tức trở thành mục tiêu của các thành viên khác. Đội hồng dường như bị dồn vào bước đường cùng nên đã cần đến sự trợ giúp của “ông trùm xé bảng tên” Trấn Thành.

runningmantrailer2 (1)

 

Ngoài ra, đoạn cuối trailer cũng đã mở ra hình ảnh một cuộc đua mới gây cấn không kém. Tuy nhiên chỉ có hình ảnh của 6 thành viên nam chạy trên cầu Ánh Sao, còn nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc và khách mời lại xuất hiện thoáng qua khiến khán giả không khỏi hoang mang.

runningmantrailer3 3

 

Toàn An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin