• Zalo

Running Man Việt Nam: Trấn Thành chật vật, dùng đủ mọi chiêu để giành phần thắng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/04/2019 06:08:00 +07:00

Nam nghệ sĩ đầu bù tóc rối với các thử thách và không ngại sử dụng đủ mọi chiêu thức để giành chiến thắng.

Tối 6/4, Running Man Việt NamChạy đi chờ chi đã lên sóng tập đầu tiên với chủ đề “Chào mừng Running Man đến Việt Nam”. Mở màn tập 1, các nghệ sĩ tham gia gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát đã có màn làm quen cực hài hước.

Một điều đặc biệt, MC Hàn Quốc và là người nổi tiếng trong phiên bản gốc Yoo Jae Suk bất ngờ xuất hiện, đưa ra thử thách cho các thành viên, gồm: Chụp ảnh, Chiếc hộp kinh dị, Chạy bộ thảm mát xa và thử thách cuối cùng để đánh giá tổng hợp, tìm ra người chiến thắng.

_CHL9194 4

Dàn nghệ sĩ tham gia "Running man Việt Nam".

Ở thử thách đầu tiên, các thành viên phải chứng tỏ khả năng nhanh nhạy trong các pha tranh chấp để gương mặt mình xuất hiện trên khung hình trên cao được chương trình chuẩn bị sẵn đồng thời khoe khả năng vũ đạo.

BB Trần với lợi thế chiều cao giành được gợi ý đầu tiên, còn Trấn Thành và Ngô Kiến Huy là 2 cái tên tiếp theo chiến thắng ở phần thi này. Không chỉ vậy, khán giả còn nhận xét BB Trần – Ngô Kiến Huy khá giống bộ đôi đình đám trong phiên bản gốc là Lee Kwang Soo và Haha.

Ở thử thách Chiếc hộp bí mật, các thành viên phải lấy được 5 viên bi giấu trong những chiếc hộp có chứa cá trạch, tay người, chôm chôm hay tóc giả rùng rợn... thử thách lòng dũng cảm.

running man vietnam tap 1 (2) 4

 

Là bóng hồng duy nhất trong chương trình và vốn quen thuộc với hình tượng dịu dàng nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại cực kì can đảm, vượt qua thử thách một cách thuận lợi trước sự ngạc nhiên của dàn sao nam. Trong khi đó, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm lại khóc thét vì thử thách này.

running man vietnam tap 1 (3) 7

Biểu cảm trái ngược của Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc khiến khán giả không nhịn được cười.

Ở phiên bản gốc, thử thách đi trên thảm mát-xa từng khiến các nghệ sĩ tham gia dở khóc dở cười vì đây được xem là thử thách tra tấn người chơi, gây ám ảnh nhất. Ở phiên bản Việt Nam, các nghệ sĩ cũng được trải nghiệm thử thách này.

Từng được đánh giá là thành viên sở hữu thể lực yếu so với các thành viên khác, thế nhưng Trấn Thành đã giành chiến thắng bằng sự linh hoạt trong di chuyển và khả năng chịu đựng bền bỉ, có được gợi ý thứ 2 từ chương trình. Kết thúc phần thi này, Trấn Thành, BB Trần và Trương Thế Vinh sở hữu được những gợi ý có lợi cho vòng đua cuối cùng.

running man vietnam tap 1 (4) 6

 

Đên với trận chiến xé bảng tên quyết định người giành chiến thắng, Trấn Thành đã bất chấp sử dụng đủ mọi chiêu để vượt qua. Các thành viên cần phải truy tìm được ba con số manh mối được gợi ý vị trí trong các bức mật thư trước đó để mở chiếc hộp 007.

Ngay lập tức, các thành viên đã ra sức xé bảng tên của đối thủ để giành được gợi ý cho mình. Trong thử thách này, bộ ba “lật mặt” lộ diện với 3 thành viên chủ chốt Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và BB Trần. Tuy nhiên, BB Trần đã bị Trấn Thành – Lương Bỉnh Phát loại khỏi thử thách.

Trương Thế Vinh cũng chứng tỏ bản lĩnh với màn ngụỵ trang thân hình lực lưỡng dưới vỏ bọc của chậu cây “tí hon” và trổ tài suy luận “căn phòng hương thơm" là… nhà vệ sinh khiến khán giả cười ngất nhưng vẫn bị Liên Bỉnh Phát xé bảng tên.

Cuối cùng, Trấn Thành là người giành chiến thắng khi một mình chống lại 4 thành viên. Đầu bù tóc rối sau khi giành chiến thắng, nam MC có được mật mã cuối cùng để mở vali bí mật, nhận được huy hiệu Running Man đầu tiên.

running man vietnam tap 1 (5) 7

Trấn Thành vật lộn với Trương Thế Vinh để xé bảng tên.

running man vietnam tap 1 (6) 9

Nam MC là người chiến thắng trong tập đầu tiên.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều