Running Man Việt Nam: Nam Thư tham gia vì thích một người trong đội Trấn Thành

(VTC News) - Nữ diễn viên tiết lộ mục đích tham gia chương trình chỉ để tìm kiếm “hoàng tử” của đời mình.

Tập 2 của Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi với sự tham gia của Minh Hằng và Nam Thư đã khiến khán giả thích thú khi BB Trần bất ngờ phản bội, xé bảng tên Nam Thư và loại đội xanh lá. Một điều thú vị, Nam Thư rất hừng hực khí thế tham gia các thử thách nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thua.

Trong một đoạn clip của chương trinh, Nam Thư đã chia sẻ bí mật với 2 đồng đội rằng trái tim cô đã thuộc về đội cam của Trấn Thành và Trương Thế Vinh. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy thốt lên: “Gu chị xôi thịt vậy sao?” nhằm ám chỉ Trấn Thành khiến Nam Thư vội vàng phủ nhận.

Running Man Viet Nam: Nam Thu tham gia vi thich mot nguoi trong doi Tran Thanh hinh anh 1

Nam Thư hào hứng tham gia các thử thách.

Jun Phạm cũng nhanh chóng “dội gáo nước lạnh” khiến Nam Thư dở khóc dở cười khi bật mí Trương Thế Vinh cũng không kém cạnh gì Trấn Thành và còn dùng từ “ba rọi” để nhắc đến nam diễn viên.

Nam Thư ngay lập tức chuyển mục tiêu qua đội hồng của Liên Bỉnh Phát và BB Trần, nhưng cũng không khá khẩm hơn khi Ngô Kiến Huy tiết lộ “Liên Bỉnh Phát của Lan Ngọc rồi”.

Tới đường cùng, Nam Thư đành phải nói chọn Ngô Kiến Huy, và lập tức nhận được câu trả lời “Huy lại yêu Jun mất rồi”. Không những thất bại trong tất cả các thử thách, đường tình duyên của Nam Thư cũng không may mắn tại chương trình dù cô cho biết mình tham gia vì muốn tìm “hoàng tử”.

Running Man Viet Nam: Nam Thu tham gia vi thich mot nguoi trong doi Tran Thanh hinh anh 2

 

Ngoài Nam Thư, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng với sự lăn xả tham gia hết mình khiến khán giả thích thú. Trong trận quyết chiến giữa 2 người, Minh Hằng muốn dùng trí tuệ còn Lan Ngọc lại đề xuất thi hát khiến các nghệ sĩ một phen hoảng hốt bởi khả năng ca hát của Lan Ngọc không được đánh giá cao.

Hiểu ý mọi người, nữ diễn viên vội đính chính thi hát xem ai hát sai tông nhiều nhất sẽ thắng. Đề xuất này có vẻ không khả thi vì BB Trần lo lắng rằng sau khi nghe Lan Ngọc hát không ai còn sức để quay hình tiếp. Cuối cùng cả 2 đều quyết định “chiến đấu” một trận để xé bảng tên đối phương.

Running Man Viet Nam: Nam Thu tham gia vi thich mot nguoi trong doi Tran Thanh hinh anh 3

 

Running Man Việt Nam: Khán giả cười ngất với khoảnh khắc hậu trường 'lầy lội' của Ngô Kiến Huy - BB Trần

Running Man Việt Nam: Khán giả cười ngất với khoảnh khắc hậu trường 'lầy lội' của Ngô Kiến Huy - BB Trần

Những hình ảnh hậu trường cực kỳ hài hước và thú vị chưa công bố trong tập đầu tiên của “Running Man Việt Nam” được hé lộ với khán giả.
 
Running Man Việt Nam: Trấn Thành chật vật, dùng đủ mọi chiêu để giành phần thắng

Running Man Việt Nam: Trấn Thành chật vật, dùng đủ mọi chiêu để giành phần thắng

Nam nghệ sĩ đầu bù tóc rối với các thử thách và không ngại sử dụng đủ mọi chiêu thức để giành chiến thắng.
Toàn An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU