Running Man Việt Nam: Nam Thư tham gia vì thích một người trong đội Trấn Thành

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 16/04/2019 17:17:00 +07:00

Nữ diễn viên tiết lộ mục đích tham gia chương trình chỉ để tìm kiếm “hoàng tử” của đời mình.

Tập 2 củaRunning Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi với sự tham gia của Minh Hằng và Nam Thư đã khiến khán giả thích thú khi BB Trần bất ngờ phản bội, xé bảng tên Nam Thư và loại đội xanh lá. Một điều thú vị, Nam Thư rất hừng hực khí thế tham gia các thử thách nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thua.

Trong một đoạn clip của chương trinh, Nam Thư đã chia sẻ bí mật với 2 đồng đội rằng trái tim cô đã thuộc về đội cam của Trấn Thành và Trương Thế Vinh. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy thốt lên: “Gu chị xôi thịt vậy sao?” nhằm ám chỉ Trấn Thành khiến Nam Thư vội vàng phủ nhận.

running-man-viet-nam (2)

Nam Thư hào hứng tham gia các thử thách.

Jun Phạm cũng nhanh chóng “dội gáo nước lạnh” khiến Nam Thư dở khóc dở cười khi bật mí Trương Thế Vinh cũng không kém cạnh gì Trấn Thành và còn dùng từ “ba rọi” để nhắc đến nam diễn viên.

Nam Thư ngay lập tức chuyển mục tiêu qua đội hồng của Liên Bỉnh Phát và BB Trần, nhưng cũng không khá khẩm hơn khi Ngô Kiến Huy tiết lộ “Liên Bỉnh Phát của Lan Ngọc rồi”.

Tới đường cùng, Nam Thư đành phải nói chọn Ngô Kiến Huy, và lập tức nhận được câu trả lời “Huy lại yêu Jun mất rồi”. Không những thất bại trong tất cả các thử thách, đường tình duyên của Nam Thư cũng không may mắn tại chương trình dù cô cho biết mình tham gia vì muốn tìm “hoàng tử”.

running-man-viet-nam (1)

 

Ngoài Nam Thư, sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng với sự lăn xả tham gia hết mình khiến khán giả thích thú. Trong trận quyết chiến giữa 2 người, Minh Hằng muốn dùng trí tuệ còn Lan Ngọc lại đề xuất thi hát khiến các nghệ sĩ một phen hoảng hốt bởi khả năng ca hát của Lan Ngọc không được đánh giá cao.

Hiểu ý mọi người, nữ diễn viên vội đính chính thi hát xem ai hát sai tông nhiều nhất sẽ thắng. Đề xuất này có vẻ không khả thi vì BB Trần lo lắng rằng sau khi nghe Lan Ngọc hát không ai còn sức để quay hình tiếp. Cuối cùng cả 2 đều quyết định “chiến đấu” một trận để xé bảng tên đối phương.

running-man-viet-nam (3) 3

 

Toàn An
Bình luận
vtc.vn