Running Man tập 8: Lan Ngọc lật tẩy chiêu chia rẽ nội bộ của Trấn Thành
  • Zalo

Running Man tập 8: Lan Ngọc lật tẩy chiêu chia rẽ nội bộ của Trấn Thành

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 02/06/2019 07:15:00 +07:00

Nam MC trở thành gián điệp gây chia rẽ nội bộ nhưng lại bị Ninh Dương Lan Ngọc phát hiện.

Nối tiếp tập 7, Running Man Việt Nam tập 8 gồm những phần thi thử thách sự hiểu ý giữa các thành viên trong đội với nhau. Ở thử thách đầu tiên – Tạo dáng hình thể sao cho các thành viên đều giống nhau, Lan Ngọc và BB Trần khiến các nghệ sĩ, đặc biệt là Trấn Thành "nổi hết da gà" vì cố tạo dáng dễ thương.

Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát lại nổi hứng khoe khả năng múa ba lê đẳng cấp, vì không có đối thủ cạnh tranh nên nam diễn viên ”giúp” cả đội nhanh chóng thất bại.

runningmantap8 (4) 3

Liên Bỉnh Phát liên tục gặp xui.

Độ xui của Liên Bỉnh Phát không dừng lại ở đó khi sang đến thử thách chọn món ăn – chọn giữa cơm và phở sao cho đều giống nhau, nam diễn viên lại dõng dạc chọn phở trong khi các thành viên còn lại đều chọn cơm tấm.

Ở Thử thách đá bóng, các nghệ sĩ tham gia phải trổ tài giữ bóng như một cầu thủ chuyên nghiệp. Nếu hầu hết các thành viên đều gặp phải khó khăn trong thử thách này, Ngô Kiến Huy lại tỏa sáng như hiện tượng khi bất ngờ lập được cú hattrick. Không những vậy, nam ca sĩ còn làm HLV hướng dẫn cho các thành viên còn lại của chương trình.

runningmantap8 (3) 3

 

Theo dõi Running Man, khán giả luôn đặc biệt thích thú với màn xé bảng tên tìm ra người chiến thắng. Tuy nhiên, ở tập này, gián điệp xuất hiện khiến cuộc đua càng thêm căng thẳng. Danh tính gián điệp được giấu kín nên các thành viên chỉ còn cách xé bảng tên, loại trừ dần để tìm ra.

Vì tính cách ngây thơ nên Liên Bỉnh Phát luôn trở thành đối tượng săn đuổi đầu tiên của dàn nghệ sĩ. Thậm chí, dù liên tục van xin nài nỉ, phân trần đủ đường nhưng cũng không thể khiến tình hình được cải thiện, nam diễn viên sớm bị loại.

runningmantap8 (2)

 

Cùng chung số phận, dù không nằm trong tầm ngắm, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm vẫn rơi vào trạng thái hoảng loạn trước những chiêu trò gây hoang mang của gián điệp.

Còn với màn đối đầu của Trấn Thành và Lương Thế Vinh, khán giả lại được dịp cười ngất khi cả hai bất phân thắng bại. Cuối cùng, nhờ phản xạ nhanh nhạy, Trấn Thành xé được bảng tên của Trương Thế Vinh.

Trong khi đó, Lan Ngọc lại có suy nghĩ khác khi cô nghi ngờ tất cả các thành viên. Lần lượt các thành viên đều bị loại, nữ diễn viên hợp sức với Ngô Kiến Huy xé bảng tên Trấn Thành và phát hiện anh là gián điệp. Nhờ vậy, Lan Ngọc là người giành chiến thắng trong tập này.

runningmantap8 (1)

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Running Man tập 8: Lan Ngọc lật tẩy chiêu chia rẽ nội bộ của Trấn Thành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin