• Zalo

Running Man tập 14: Mặc tình bạn thân nhiều năm, Đông Nhi vẫn ‘xử đẹp’ Ngô Kiến Huy

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 14/07/2019 07:10:00 +07:00

Bước vào cuộc chơi, Đông Nhi cực kì quyết liệt khi hỗ trợ Lan Ngọc và Trương Thế Vinh xé bảng tên của Ngô Kiến Huy.

Video: Đông Nhi xông pha xé bảng tên Ngô Kiến Huy

Đông Nhi và “gà cưng” Song Luân là khách mời của Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi tập 14. Khác với hình ảnh sexy trên sân khấu, Đông Nhi ngoài đời rất “mặn mà” nên vừa xuất hiện, cô đã “tạt gáo nước lạnh” cho Trấn Thành khi chê đàn anh “chơi dơ” nhất chương trình.

Ở tập này, các đội được chia như sau: Đội Tím gồm các “thánh lầy” Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - BB Trần, đội Cam gồm Jun Phạm - Trương Thế Vinh - Đông Nhi còn đội Xanh là Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Song Luân.

runningman (2)

Đông Nhi và Song Luân.

Trước khi bắt đầu thử thách, các đội chơi được phát những thẻ bài chức năng ứng với các nhiệm vụ Gió, Lửa và Nước.

Ở nhiệm vụ Gió, thành viên có thẻ bài mang tên này của mỗi đội sẽ bước lên tàu lộn ngược và trải nghiệm cảm giác. Nhiệm vụ của thành viên đó là phải nhìn những dòng chữ được sắp đặt sẵn dưới mặt đất và ghi nhớ càng nhiều càng tốt.

Sau khi kết thúc trò chơi, người này sẽ đọc lại cho hai thành viên còn lại của đội mình để ghi đáp án lên bảng. Đội nào có nhiều đáp án chính xác hơn sẽ nhận được thêm thẻ bài có lợi cho những thử thách sau.

Nếu như đội Cam nhờ có “cứu tinh” Đông Nhi cân hết mọi trò chơi cảm giác mạnh thì đội Tím lại phải cử “thánh chơi dơ” BB Trần bước lên vòng quay chịu trận.

Những tưởng thử thách trên không trung sẽ vô hiệu hóa khả năng “chơi dơ” của BB Trần, thậm chí còn khiến anh chàng hoảng hốt nhưng thật bất ngờ, khả năng diễn sâu giúp anh dụ dỗ Đông Nhi nhường cho mình và giành chiến thắng cho đội ở thử thách này.

runningman (4) 3

Các đội chơi trình bày đáp án.

Sang đến nhiệm vụ Lửa, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Lan Ngọc đại diện cho đội của mình được trang bị nón đặc biệt, bên trên có gắn một chiếc ca chứa đầy nước.

Bằng sự bình tĩnh và chiến thuật của mình, người chơi phải cố gắng giữ được nhiều nước nhất có thể khi ngồi trên xe trượt núi với tốc độ cao và dùng lượng nước còn lại trong ca để dập tắt những ngọn nến đang cháy.

Hoàn toàn thất bại ở những thử thách dưới nước nhưng có vẻ những trò chơi trên không trung cũng không “hợp mạng” với Trấn Thành. Dùng đủ mọi chiêu thức từ ngồi yên như tượng đến uốn éo mọi tư thế, nam MC vẫn thua thê thảm trong sự hả hê của các đối thủ và khiến người xem cười chảy nước mắt.

Sắp kết thúc Running Man Việt Nam mùa 1 nên Trương Thế Vinh cũng biết cách “chơi dơ tùy lúc”, dụ dỗ Lan Ngọc cùng anh đánh bại Trấn Thành. Thế nhưng, chưa kịp liên minh, Trương Thế Vinh đã thua còn Lan Ngọc lại giành chiến thắng vì sự khéo léo của mình.

runningman (5) 3

 

Hành hạ người chơi nhiều nhất là nhiệm vụ Nước bởi từ Song Luân cho đến Jun Phạm - Ngô Kiến Huy cũng “tơi tả”.

Tại công viên nước, cả 3 lên cầu trượt để chuẩn bị “chịu phạt”, hai thành viên còn lại được mang chân vịt đứng trên bờ để trả lời câu hỏi từ chương trình. Mỗi câu trả lời đúng sẽ ghi được thêm điểm về cho đội mình nhưng nếu trả lời sai, thành viên đứng trên cầu trượt ngay lập tức bị đẩy xuống nước.

Không thể trốn được, Jun Phạm đành bước lên cầu trượt trong sự lo sợ tột cùng. May mắn cho anh là đàn chị Đông Nhi không những thông mình trả lời đúng nhiều câu hỏi mà còn “ga lăng” khi đề nghị thế chỗ lúc anh đã quá mệt.

runningman (6) 5

Song Luân hào hứng với thử thách trượt máng nước.

Không được như Đông Nhi, cả Trấn Thành và BB Trần đồng lòng bỏ mặc Ngô Kiến Huy cầu cứu chứ nhất quyết không thế chỗ. Những câu trả lời sai liên tiếp của đồng đội làm “Thỏ đen” chỉ biết kêu trời.

Kết thúc những thử thách đầy thú vị, 3 đội chơi dù bị “hành xác” thê thảm nhưng vẫn cực kì hào hứng, sung sức bước vào phần thi xé bảng tên.

Không may cho Trấn Thành, Đông Nhi biết tên gọi khác của chương trình là “Tiêu diệt Trấn Thành” nên nhanh trí kêu gọi đội Xanh Lá cùng liên minh tiêu diệt đội Tím. Vì vậy, Trấn Thành bị “xử đẹp” một cách nhanh gọn nhất, ngậm ngùi bị loại.

runningman (8) 7

 

Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát tiếp tục bị mỹ nhân kế của Đông Nhi hạ gục. Đây là lần thứ 2 nam diễn viên bó tay, “dâng” bảng tên cho các người đẹp vì sự ga lăng của mình.

Hài hước nhất có lẽ là cảnh “bạn thân tương tàn” giữa Đông Nhi – Ngô Kiến Huy. Thân thiết với nhau từ những ngày mới bước chân vào showbiz Việt nhưng lần này, Đông Nhi quyết tâm hạ gục chàng Bắp khi rượt đuổi để dồn vào đường cùng, tạo điều kiện cho Lan Ngọc – Trương Thế Vinh xé bảng tên của anh.

dongnhi 9

 

Sau khi thành công, Lan Ngọc lại vào “tầm ngắm” của Trương Thế Vinh vì muốn cất giọng hát. Chưa kịp làm gì, “ngọc nữ” đã bị loại. Cuối cùng, trận chiến xé bảng tên chỉ còn lại Song Luân – Đông Nhi. Đây là lần đầu tiên các thành viên đều bị loại, để 2 khách mời đối đầu với nhau.

Nhờ lợi thế là “bà bầu” đang quản lý Song Luân, Đông Nhi dễ dàng giành chiến thắng vì Song Luân sợ bị …cắt lương cũng như kiêng nể đàn chị. Nhờ vậy, Đông Nhi là khách mời thứ 2 sau Ưng Hoàng Phúc giành chiến thắng chung cuộc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin