• Zalo

Running Man tập 13: Tóc Tiên chê Trấn Thành ăn gian, nói Ngô Kiến Huy ‘đồng bóng’

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/07/2019 09:00:00 +07:00

Sự xuất hiện của Tóc Tiên khiến các nghệ sĩ phải toát mồ hôi vì những câu nói của mình.

Là khách mời trong tập 13 Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi, Tóc Tiên vừa xuất hiện đã khiến người xem thích thú khi thể hiện sự hài hước và “mặn mà” của mình. “Chặt chém” dàn nghệ sĩ không kiêng nể, cô chê Trấn Thành chơi ăn gian nhất còn Ngô Kiến Huy, BB Trần rất “đồng bóng”.

Có thể thấy, dù mới mở màn và vẫn chưa bước vào thử thách nào nhưng Tóc Tiên khiến các nghệ sĩ phải toát mồ hôi.

Ở tập này, thông qua trò chơi đá cầu, các đội được chia như sau: Đội đỏ gồm Lan Ngọc – Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm và đội Xanh gồm Trấn Thành – Tóc Tiên – Ngô Kiến Huy – BB Trần.

Trấn Thàn bị hành hạ thê thảm

runningmantap13 (2)

 

Trong thử thách Vượt cầu phao, hai thành viên nữ của mỗi đội sẽ hóa thân thành cô Tấm thực hiện nhiệm vụ lựa đậu. Trong lúc đó, các thành viên nam sẽ vượt qua thử thách cõng tiếp sức trên cầu phao. Đội nào có số lần bị “di chuyển” trên cầu phao ít nhất trong thời gian lựa đậu sẽ chiến thắng.

Jun Phạm tiếp tục là “nạn nhân” của những pha bạo lực khi bị đội bạn tấn công vì trước đó dám cản đường. Ngô Kiến Huy lại giành chiến thắng vì có cân nặng khiến Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát chào thua, giúp cho "cô Tấm" Tóc Tiên có thêm thời gian ung dung lựa đậu.

runningmantap13 (3) 3

 

Trong khi đó, “thánh chơi dơ” BB Trần lại tái xuất nhưng bị Ninh Dương Lan Ngọc “xử đẹp”. Một điều bất ngờ, Trấn Thành vốn rất khỏe nhưng lần này lại bị Jun Phạm nhấn nước liên tục. Dù vậy, đội Xanh vẫn giành chiến thắng ở thử thách này.

Đổi kịch bản vì Lan Ngọc nhập viện

Trong tập 13 Running Man Việt Nam, phần thi xé bảng tên được đánh giá là cực kì gay cấn với những màn thể hiện cười ra nước mắt của các thành viên. Lần này, 2 đội chơi hóa thành mèo và chuột để rượt đuổi nhau.

Lần lượt mỗi đội sẽ thay phiên nhau giữ vai trò làm mèo (đuổi bắt) và chuột (chạy trốn). Chỉ khi được làm mèo, đội chơi mới có khả năng xé bảng tên của đối thủ. Bảng tên của đội chuột sẽ được giấu trong các lu gạo nên ngoài việc chạy trốn, họ phải tìm được bảng tên của mình.

runningmantap13 (5) 5

 

Tóc Tiên khiến khán giả cười ngất khi cô nàng thể hiện sự phấn khích tột độ trước màn rượt đuổi xé bảng tên vốn chỉ có dịp xem trên truyền hình. Học hỏi bí quyết “chơi dơ” từ BB Trần, Tóc Tiên cẩn thận cất giữ bảng tên của đàn em nhưng lại bị phản bội. BB Trần bỏ chạy thoát thân để Tóc Tiên vật vã chống chọi với Liên Bỉnh Phát.

Sau đó, BB Trần bỗng nhiên sa sút phong độ khi suýt bị đội Đỏ “tiêu diệt” nếu như không được Ngô Kiến Huy cứu.

Rút kinh nghiệm từ tập trước, lần này Lan Ngọc quyết tâm dẫn theo anh camera trốn cùng để tránh sự truy lùng của những chú mèo đội Xanh. Tuy nhiên, sự toan tính của cô vẫn không thoát khỏi sự soi mói của BB Trần nên nữ diễn viên đành chịu thua.

runningmantap13 (1)

Trương Thế Vinh tìm bảng tên trong vô vọng.

Trụ vững đến cuối trận, BB Trần chuộc lỗi với đồng đội bằng cách mang chiến thắng về cho đội Xanh. Ở tập này, sau khi ghi hình xong, Lan Ngọc phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe. Từ lúc bắt đầu quay, cô đã khá mệt nên ê kíp quyết định đổi kịch bản, bỏ bớt một thử thách.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin