• Zalo

Running Man: Lan Ngọc tố bị Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát đối xử mạnh tay

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/04/2019 20:25:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, mặc dù cô là phụ nữ nhưng vẫn bị Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát đối xử mạnh tay.

Trong tập 3 của Running Man Việt Nam, khán giả được dịp cười ngất khi thấy Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy lăn xả, chơi hết mình dù chỉ là khách mời.

Thậm chí, khi kết thúc cuộc chiến, hình ảnh Phạm Quỳnh Anh sưng bàn chân không mang nổi giày, Thu Thủy phải được 2 người dìu từng bước khiến khán giả vừa buồn cười vừa thương. Trấn Thành còn phải cảm thán, không hiểu sao 2 đồng nghiệp lại chơi đến quên thân mình như vậy.

hautruongrunningman (2)

Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy rất lăn xả khi tham gia chương trình.

Trong đoạn clip hậu trường vừa tung ra, BB Trần còn hài hước hé lộ tuyệt chiêu của Thu Thủy để không bị xé bảng tên, “trụ vững” đến trận chiến cuối cùng. Nguyên nhân là do Thu Thủy xõa tóc che mất bảng tên, không ai chạm đến được.

Không chỉ vậy, mỗi khi thấy các nghệ sĩ nam chạy đến đòi xé bảng tên, cô liền lấy tay che vòng 1 và la lên, không ai dám đụng vào. Khâm phục cách thức độc đáo của đàn chị Thu Thủy, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức lên tiếng, cho rằng cô cũng la lên nhưng vẫn bị đè ra xé bảng tên.

Tất nhiên, câu trả lời không ngoài dự đoán, Trương Thế Vinh vỗ vai an ủi, Trấn Thành giải thích và BB Trần kết: “Mọi người xem Ngọc là đàn ông”.

Quá uất ức, Lan Ngọc còn diễn tả lại cảnh cô bị ức hiếp: “Liên Bỉnh Phát đè xuống, Trấn Thành kẹp chân và Phạm Quỳnh Anh ‘trấn an’: ‘Ôi, đâu nào, đâu nào’” và nhẹ nhàng xé bảng tên Lan Ngọc, loại cô khỏi cuộc chơi.

hautruongrunningman (3)

Là sao nữ duy nhất trong chương trình, Lan Ngọc vẫn bị hành hạ không thương tiếc.

Trong khi đó, khách mời ở tập 4 là Lâm Vỹ Dạ lại bị Trấn Thành và BB Trần “lên án”. Cụ thể, vì giữ tiền và là phụ nữ có gia đình nên Lâm Vỹ Dạ giữ vai trò đi mua sắm vật dụng cho trò chơi dưới nước.

Nữ diễn viên cân nhắc mỗi khi mua đồ để có thể tiết kiệm nhất có thể nên cô mua 1 cái khăn duy nhất để 4 người cùng sử dụng. Tuy nhiên, sau khi 2 đội liên tục ngã xuống hồ bơi bởi những lần trả lời sai, mỗi thành viên đều được nhà sản xuất phát cho một chiếc khăn riêng rất to.

Ngay lập tức, Trấn Thành và BB Trần tiếc số tiền ít ỏi của cả đội và “lên án” Lâm Vỹ Dạ: “Ủa có khăn mà, vậy mua khăn chi”, “anh đã nói rồi, đừng có mua, người ta sẽ cho khăn mà”, “không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu”.

Liên tục bị sỉ vả, Lâm Vỹ Dạ không chịu trận đáp trả ngay: “Ủa em lo cho mọi người, sợ mọi người ướt mà”. Đặc biệt, Jun Phạm còn “trách” rằng bộ tóc giả của anh cũng vì Lâm Vỹ Dạ mua khăn mà bay mất.

hautruongrunningman (4) 3

 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Running Man: Lan Ngọc tố bị Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát đối xử mạnh tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin