Running Man hội ngộ thần tượng Văn Quyến
  • Zalo

Running Man hội ngộ thần tượng Văn Quyến

Thể thao Chủ Nhật, 05/01/2014 07:37:00 +07:00

"Running man Việt Nam" Vũ Xuân Tiến đã gặp thần tượng suốt 10 năm qua của mình là tiền đạo Phạm Văn Quyến.

Bất ngờ có mặt trên sân Ninh Bình, "Running man Việt Nam" Vũ Xuân Tiến đã gặp thần tượng suốt 10 năm qua của mình là tiền đạo Phạm Văn Quyến.

Tháng 7/2013, khi Arsenal sang Việt Nam thi đấu, chàng trai Vũ Xuân Tiến bất ngờ nổi tiếng khi chạy bộ 5 km theo chiếc xe chở đội Arsenal. Hình ảnh đó đã giúp anh được rất nhiều các cơ quan truyền thông trong nước và nước ngoài quan tâm. Sau đó, Vũ Xuân Tiến đã được HLV Wenger mời sang Anh xem CLB nổi tiếng xứ sở sương mù thi đấu.

 Văn Quyến vui vẻ bên Running Man Vũ Xuân Tiến
  Văn Quyến vui vẻ bên Running Man Vũ Xuân Tiến

Cũng kể từ đó, "Running man Việt Nam" trở thành nhân vật được rất nhiều người biết đến. Chiều 4/1, khi V.NB thi đấu với HN.T&T tại trận Siêu cúp QG 2013, người ta lại được thấy Vũ Xuân Tiến xuất hiện.

Hỏi ra mới biết, chàng trai người Hải Dương này rất hâm mộ thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam là tiền đạo Phạm Văn Quyến. Ở trận đấu nói trên, dù Văn Quyến thực hiện không thành công quả sút luân lưu 11m, nhưng không vì thế mà "Running man Việt Nam" đánh giá thấp tiền đạo đeo áo số 10 của V.NB.

"Em rất mê kỹ thuật cá nhân của Văn Quyến. Ngày anh ấy đạt phong độ đỉnh cao, trận đấu nào có Văn Quyến cũng được em theo dõi qua truyền hình. Bây giờ, em đã có điều kiện để đến tận sân xem anh ấy thi đấu và tình yêu dành cho anh Quyến vẫn còn nguyên", Vũ Xuân Tiến chia sẻ.

Sau khi trận đấu kết thúc, Vũ Xuân Tiến đã gặp gỡ thần tượng Văn Quyến và hai người đã nói chuyện với nhau rất lâu. Ngoài ra, cả hai cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp cho nhau về chặng đường phía trước.

Theo Bongda

Bạn có cảm nghĩ gì về "Running Man hội ngộ thần tượng Văn Quyến" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin