Rùng mình người cha vô nhân tính sát hại con trai 5 tuổi

Pháp luậtThứ Năm, 17/09/2015 12:06:00 +07:00

Cha giet con 5 tuoi - Hà Giang: Bực tức vì con nhõng nhẽo, ông bố vung dao sát hại con trai rồi mang xác ra chôn ở mương nước.

(VTC News) - Bực tức vì con nhõng nhẽo, ông bố vung dao sát hại con trai 5 tuổi rồi mang xác ra chôn ở mương nước.

Công an huyện Vị Xuyên (Hà Giang) cho biết, cơ quan này vừa điều tra rõ nguồn gốc sự mất tích của cháu Triệu Văn Giang (5 tuổi), sau đó đã ra lệnh bắt khẩn cấp cha ruột của Giang.

Trước đó, gia đình nạn nhân Triệu Văn Giang cho biết, cách đây vài ngày bé Giang bất ngờ mất tích một cách bí ẩn. Gia đình đã chia nhau đi tìm nhưng không thấy, sau đó đã tìm đến cơ quan chức năng địa phương để nhờ tìm kiếm tung tích cháu.

Hiện trường nơi Thắng chôn con trai mình.
Hiện trường nơi Thắng chôn con trai mình. 

Trong quá trình điều tra tìm kiếm cháu Giang, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Vị Xuyên đã xác định được kẻ gây ra vụ án giết chính con đẻ của mình là Triệu Văn Thắng (45 tuổi).

Tại cơ quan công an, Thắng khai sáng 9/9 do con trai nhõng nhẽo, đang trong lúc bực tức vì mới cãi nhau với anh trai chuyện đất đai nên đã vung dao giết chết con trai 5 tuổi.

Để che giấu tội ác của mình, Thắng đã đào hố ở khe mương nước cũ rồi chôn con trai và về nhà giả như không có chuyện gì xảy ra.

Đối tượng Thắng tại cơ quan công an
Đối tượng Thắng tại cơ quan công an 

Bà Chương Thị Nghiệp (mẹ đẻ Thắng) cho biết, trước đó mấy ngày bà có thấy con mình tự dưng đem quần áo của cháu trai bà ra đốt, nhưng bà hỏi thì Thắng không nói không rằng. 

Hiện tại, Công an huyện Vị Xuyên vẫn đang điều tra làm rõ về tội ác vô nhân tính của người cha giết con trai 5 tuổi.

Video: Giết con hàng xóm vì thông minh hơn con mình


B.Hương (tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn