Rùng mình nghề hàng ngày đối mặt với những cú đớp của rắn hổ mang

Kinh tếThứ Hai, 14/03/2016 06:44:00 +07:00

Có lẽ không nhiều người dám thử sức với công việc nguy hiểm là cho rắn hổ mang bành ăn hàng ngày của anh chàng Justin G.Julander ở Mỹ.

Có lẽ không nhiều người dám thử sức với công việc nguy hiểm là cho rắn hổ mang bành ăn hàng ngày của anh chàng Justin G.Julander ở Mỹ.

Justin G.Julander có một công việc khá đặc biệt ở vườn sinh thái Reptile Gardens, thành phố Rapid, nam Dakota (Mỹ). Nhiệm vụ của Justin là cho rắn hổ mang ăn hàng ngày.

Nếu được tận mắt chứng kiến, có lẽ không nhiều người dám thử sức với công việc nguy hiểm này.

Cảnh tượng Justin cho rắn hổ mang ăn. 
Chứng kiến cảnh này khiến không ít người rùng mình. 
Quy trình làm việc của Justin bao gồm mở ổ chứa rắn, gắp thức ăn thả vào cho chúng, sau đó đóng ổ lại chuyển sang ổ kế bên. Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng thực sự đây không phải là công việc dành cho những người yếu tim.

Những hình ảnh khiến người xem không khỏi rùng mình là khi những con rắn rướn người phi ra đớp lấy con mồi trông vô cùng đáng sợ.

Thậm chí có những con rắn còn thoát khỏi ổ trườn xuống sàn gây nguy hiểm cho người cho chúng ăn. Thế nhưng dường như chàng trai trẻ chẳng hề cảm thấy sợ sệt, vẫn thản nhiên huýt sáo và đóng mở từng ổ rắn, thả chuột vào từng ngăn kéo cho rắn ăn. Anh chàng Justin còn không hề mặc đồ bảo hộ gì khi thực hiện công việc đáng sợ này.

Đồ ăn được sử dụng cho loài bò sát nguy hiểm chết người này thường là chuột bạch. Sở dĩ người ta chọn chuột là vì chúng dễ nuôi, dễ sinh sản và cũng là món khoái khẩu của họ hàng nhà rắn.

Nguồn: Kiến Thức

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn