Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rùng mình khi thấy mẹ bầu chụp ảnh cùng hàng ngàn con ong bu quanh bụng

(VTC News) - Dường như cô chẳng sợ gì lũ ong này cả, trái lại còn rất thích thú.

Bà bầu Emily Mueller (33 tuổi), đến từ South Akron, Ohio, Mỹ chắc chắn sẽ đoạt giải Bà bầu gan dạ nhất thế giới, khi cô vừa hoàn thành xong bộ ảnh bầu chụp với hàng ngàn con ong.

Như bạn đang thấy, trong bộ váy bầu màu trắng dịu dàng, Emily đang chơi đùa cùng đám ong. Những con ong thì bu đầy bụng, tay... của cô ấy mà dường như không hề gây ra bất kỳ tổn hại nào.

Được biết, Emily đang mang thai đứa con thứ tư với chồng mình là anh Ryan. Cả hai hiện đang là chủ của một công ty nuôi ong lấy mật, và trang trại ong của 2 người đã lên đến 1,2 triệu con.

Video: Hà Tĩnh - Không đóng phí nuôi ong sẽ bị đuổi khỏi địa phương

Dù ong là loài vật đáng sợ nhưng Emily chia sẻ rằng, cô rất thoải mái khi ở gần chúng. Vì cả hai đều có trang trại ong nên dường như ong đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hai vợ chồng nhiều năm nay. Vì vậy, cô muốn loài vật này có trong bộ ảnh kỷ niệm lần mang thai thứ 4 của mình. 

''Nhiều người nghĩ rằng tôi bị điên, nhưng thật sự là tôi không sợ chúng. Chỉ là trước buổi chụp hình, chúng tôi phải chuẩn bị kỹ càng như cho chúng ăn no, mặc váy dài bao phủ phần bụng cũng như chân'' - Emily kể lại.

Hành trình đến với cơ duyên nuôi ong của Emily bắt đầu khi cha cô tặng cho cô một tổ ong. Sau đó, cô đã bỏ việc hành chính văn phòng để xây dựng một doanh nghiệp nhỏ nuôi ong lấy mật. Dù ban đầu cô không hiểu gì về ong cả nhưng sau những cố gắng, hiện nay, cô đã có 24 tổ ong, mỗi tổ có khoảng 50.000 con ong.

Theo tiết lộ thì trong lúc chụp bộ ảnh này, cô đã bị ong chích nhẹ 3 lần, nhưng những vết chích đó đều không gây hại gì. Bộ ảnh này đang được chia sẻ nhiệt tình trên các diễn đàn bỉm sữa và nhận về vô số lời khen ngợi cho tính can đảm của bà mẹ 4 con.

>>> Đọc thêm: Đoàn phim bị... ong đuổi chích, phải đi cấp cứu

BB
Bình luận