Rùng mình cô gái bị chuột cắn mất mũi, môi

(VTC News) - Bé gái từng bị chuột gặm mất mũi và môi hồi nhỏ giờ đã 23 tuổi.

Người cha tâm thần bỏ nhà đi, mẹ vắng nhà khiến bé gái bị chuột mò tới cắn đứt mũi và môi.

Hoàn cảnh của Zhu Sanni, 23 tuổi ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông,Trung Quốc khiến người nghe không khỏi xót xa. Khi còn là một bé gái 3 tuổi, cha của Zhu Sanni bị bệnh tâm thần nên thường xuyên bỏ nhà đi biệt tích còn mẹ thì ra chợ buôn bán rồi cũng không thấy trở về.

Cô gái bị bỏ rơi ở nhà 3 ngày bị chuột cắn biến dạng khuôn mặt 

Cô gái bị bỏ rơi ở nhà 3 ngày bị chuột cắn biến dạng khuôn mặt 

Bị bỏ đói, ở nhà một mình trong 3 ngày cô bé bất ngờ gặp tai nạn thương tâm mất đi phần môi trên và cả cánh mũi, thủ phạm chính là lũ chuột.

Sanni được mẹ tìm thấy trong tình trạng máu me dính đầy mặt và không còn chiếc mũi nữa. Do không có tiền, người mẹ chỉ rửa sạch vết thương trên khuôn mặt con gái và để lại khuyết tật ấy đến tận bây giờ.

 Trong 2 năm tới, Sanni sẽ được cấy ghép mũi và môi nhân tạo

 Trong 2 năm tới, Sanni sẽ được cấy ghép mũi và môi nhân tạo

Mới đây, lãnh đạo bệnh viện Boshi ở Thanh Đảo đã quyết định giúp đỡ cô gái 23 tuổi tội nghiệp này. Giám đốc bệnh viện cho biết họ sẽ phẫu thuật cấy một chiếc mũi, môi nhân tạo cho cô trong thời gian 2 năm điều trị. 

Bị chuột cắn nát mặt không còn chuyện lạ hy hữu. Trước đó, Vương Tiêu Anh, cũng quê ở Sơn Đông bị chuột cắn mất mũi và phải sống khổ sở cùng cha và ông bà nội hơn 70 tuổi.

Không muốn là gánh nặng cho gia đình, Tiêu Anh đã đứng trước cửa trung tâm việc làm của hội phụ nữ thành phố Phúc Châu cầm tấm bảng ghi: "Cầu xin mọi người tìm giúp tôi một công việc ổn định với mức lương chỉ khoảng 300 tệ (900.000 VND), tôi muốn đỡ đần gánh nặng cho cha, ông khổ quá rồi."

Vương Tiểu Anh và tấm bảng xin việc rơi nước mắt 

Vương Tiểu Anh và tấm bảng xin việc rơi nước mắt 

Minh Hiếu

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN