Rùng mình cảnh làm thịt chuột vẫn để nguyên lá gan đầy sán

Toàn bộ nội tạng của chuột chỉ bỏ phần ruột và bộ phận gây mùi hôi trên thân chuột, còn gan - mặc dù có nhiều cục tật, chứa sán khuẩn, tiềm ẩn nguy cơ lây bệnh - vẫn được người làm thịt tận dụng để tăng trọng lượng trước khi bán cho khách .

Hiện thịt chuột không nằm trong danh mục phải kiểm dịch, tuy nhiên không khó để tìm mua loại thực phẩm này trên thị trường. Với việc không được kiểm soát về chất lượng, một dấu hỏi lớn đang được đặt ra với loại thực phẩm khoái khẩu của không ít người này.

 

VTC News TV

Truyền hình chính trị xã hội

Truyền hình bản tin 113

Truyền hình Văn hóa giải trí

Truyền hình quốc tế

Truyền hình kinh tế