Rùng mình cảnh 9X Trung Quốc lột da chó sống

(VTC News) - Những ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc phải rùng mình vì những tấm ảnh chụp cảnh một số thanh niên đang lột da một chú chó ngay trên đường.

Tổng cộng có 7 tấm ảnh đã được đăng, trong đó có thể thấy rõ cảnh một vài thanh niên đang bẻ chân, vặt lông, hành hạ một chú chó đang sống, máu me đầm đìa.

Trong một tấm ảnh có một cô gái trẻ đang mỉm cười, đằng sau là cảnh hành hạ chú chó tội nghiệp. Kinh khủng hơn là cảnh ba thanh niên khoe đôi bàn tay máu me be bét với khuôn mặt đầy vẻ thích thú.

 Đằng sau là cảnh chú chó bị hành hạ dã man và những kẻ nhẫn tâm đang khoe những bàn tay đầy máu.  

Cư dân mạng hết sức phẫn nộ trước những tấm ảnh này, có người nói: “Thật kinh khủng, lúc hành hạ chú chó, họ không thấy ghê hay sao?” “Bình thường, nhữngbạn nữ chỉ cần thấy gián cũng đã la toáng lên, vậy mà sao có thể nhẫn tâm giết hại chú chó nhỏ như vậy?” “Những kẻ tàn bạo đó xứng đáng bị đem ra hành hạ y như vậy!”

 
Tháng 8 vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc cũng sốc trước cảnh một nam thanh niên hành hạ một chú mèo. 

Được biết, những cảnh hành hạ động vật ghê rợn tương tự như vậy cũng đã không ít lần xuất hiện trên mạng khiến nhiều người lo lắng vì một số phần tử “biến thái” trong giới trẻ Trung Quốc hiện nay.

Vân Tuyền (theo Xinhuanet)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN