Rùng mình 4 con chó 'Tây' tấn công người ở Hà Nội

(VTC News) - Người đàn ông bị 4 con chó "Tây" đồng loạt lao vào cắn xé, phải nhập viện cấp cứu.
Ngày 12/3, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh 4 con chó "Tây" lao vào cắn xé một người đàn ông khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng 12/3/2016, một người đàn ông đang dắt 4 con chó (2 con giống Rot và 2 con Doberman) đi bộ trong một con ngõ nhỏ thì bất ngờ bị cả 4 con chó lao vào cắn.
4 con chó 'Tây' lao vào tấn công chủ  

4 con chó 'Tây' lao vào tấn công chủ  

Lúc đầu, người đàn ông cầm xích dắt 4 chú chó “Tây” đi vào trong ngõ. Vừa ngồi xuống như định tháo xích và xoa đầu con chó nhỏ thì người này lập tức bị con chó to lớn nhảy lên tấn công.
Người đàn ông né tránh và quát nhưng chúng không dừng lại và cứ thế liên tiếp thay nhau lao vào tấn công, cắn xé chân tay, áo quần người này. Cánh tay phải nạn nhân bị chúng cắn trọng thương.

Phải đến khi một người đàn ông lớn tuổi cầm chiếc gậy vào xua đuổi và một người khác vào tiếp ứng thì 4 chú chó "Tây" mới buông tha cho nạn nhân.

Video: Kinh hoàng 4 con chó 'Tây' tấn công chủ
Vụ việc được cho là xảy ra tại một con ngõ nhỏ ở khu vực Phúc Xá (Ba Đình, Hà Nội). Thông tin ban đầu, người đàn ông bị tấn công trong đoạn video chính là chủ của 4 "hung thủ", hiện người này đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Chỉ đến khi có 2 người khác cầm gậy vào xua đuổi chúng mới chịu buông tha 

Chỉ đến khi có 2 người khác cầm gậy vào xua đuổi chúng mới chịu buông tha 

Tài khoản facebook N.A.Đ được cho là gần nhà nạn nhân cho biết: "Do chủ cho ăn thịt sống có máu nên khi chủ ra can lũ chó cắn một bà già bị dính máu ở người. Bọn chó ngửi thấy tưởng thịt sống hay ăn nên cứ thế 1 con cắn rồi cả lũ vào cắn cùng luôn chứ không phải lũ chó tự dưng như thế đâu”.
VTC News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Minh Khang

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa