Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Rừng gái" từ A đến Z giữa ngã ba đại ngàn

"Tìm em út phải không?”. “Có không?”. “Một rừng! Nhưng nói trước nhé, 200 ngàn đồng/người, từ A đến Z. Chịu thì đi với tôi!”.

Tại khu vực ngã ba Phú Tài, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã từng triệt phá đường dây môi giới mại dâm trẻ em và đưa nhiều đối tượng ra trước vành móng ngựa. Mới đây, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (gọi tắt Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh lại vừa triệt phá gọn một đường dây môi giới mại dâm tại khu vực này.

Ngã ba Phú Tài là nơi giao nhau giữa QL1A- QL1D (thuộc TP Quy Nhơn) nên phương tiện giao thông ra vào rất nhiều; không ít tài xế xe tải đường dài cũng chọn đây làm nơi dừng chân. Một số người từ Khu công nghiệp Phú Tài-nơi có hàng ngàn doanh nghiệp và công nhân làm việc ở đây; cả những người ở nội thành Quy Nhơn, cũng muốn được “xả hơi”, ăn chơi từ A đến Z tại đây sau những ngày lao động vất vả. Bởi vậy, ở khu vực Phú Tài, nhà hàng, khách sạn mọc lên khá nhiều. Hiện, có khoảng 50 khách sạn, nhà trọ, trong đó không ít chủ nhà trọ đã bỏ qua các quy định về cho thuê lưu trú để chứa mại dâm. Vì vậy, hoạt động mại dâm ở khu vực Phú Tài diễn ra vô cùng phức tạp. Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã lên kế hoạch quyết tâm triệt phá đường dây mại dâm ở đây.

Một buổi tối đầu năm 2010, trong dòng người xuôi ngược trên QL1A, có 3 thanh niên đi xe mô tô từ hướng Bắc vào, khi đến ngã ba Phú Tài đã cho xe chạy chầm chậm, mắt dáo dác nhìn xung quanh. Với những kẻ dắt mối mại dâm trong lốt xe ôm thì không khó gì để nhận ra những thanh niên này tìm ai. Một người bước ra, hỏi: “Tìm em út phải không?”. Một thanh niên hỏi lại: “Có không?” và được trả lời: “Một rừng! Nhưng nói trước nhé, 200 ngàn đồng/người, từ A đến Z. Chịu thì đi với tôi!”. Cuộc mặc cả giữa 3 thanh niên và người đàn ông chạy xe ôm kiêm dắt mối nhanh chóng kết thúc. Anh ta đưa 3 người khách đến nhà trọ Mai Đạt, rồi bảo họ đợi ở đó để đi chở “em út” đến.

Các đối tượng liên quan trong đường dây môi giới mại dâm 

Các đối tượng liên quan trong đường dây môi giới mại dâm 


Nhà trọ Mai Đạt, ở KV7, phường Trần Quang Diệu, do bà Đặng Thị Mai (SN 1964) làm chủ. Hôm đó, bà Mai đi vắng. Bố trí phòng cho 3 gái mại dâm tiếp khách là bà Nguyễn Thị Xê, nhân viên phục vụ nhà trọ này. Các cặp mua bán dâm vừa vào 3 phòng riêng liền nhau, dưới tầng trệt thì bất ngờ Cảnh sát hình sự xuất hiện. Cả 3 gái mại dâm đều bị bắt quả tang khi đang bán dâm với khách. Họ là những người ở các tỉnh khác, đến khu vực Phú Tài ở trọ và móc nối với những người chạy xe ôm để hành nghề mại dâm. Các gái mại dâm khai báo: Mỗi ngày, những người chạy xe ôm dẫn đến cho họ khoảng 3 đến 5 lượt khách. Giá mỗi lần mua dâm từ 200 ngàn đồng trở lên; trong đó, gái bán dâm được 100 ngàn đồng, số còn lại chủ nhà trọ và người dắt mối chia nhau.

Xác minh lời khai của các đối tượng liên quan, Cảnh sát hình sự đã xác định được người dắt mối trong vụ mua bán dâm bị bắt quả tang này là Huỳnh Thanh Sỹ (SN 1981, ở KV5, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn). Tại cơ quan Công an, Sỹ khai nhận: “Tôi hành nghề xe thồ tại ngã ba Phú Tài đã lâu và trong thời gian chạy xe thồ, thấy nghề môi giới mại dâm vừa nhẹ nhàng, vừa có tiền nên tham gia, và đã nhiều lần đưa rước khách và gái mại dâm đến các nhà trọ trong khu vực để mua bán dâm”.

Hiện nay, cùng với việc tiếp tục điều tra làm rõ toàn bộ đường dây môi giới, hoạt động mại dâm tại Phú Tài để xử lý theo pháp luật, các lực lượng chức năng cũng đang tiến hành các biện pháp phòng ngừa, nhằm ngăn chặn vấn nạn mua bán dâm đang hoành hành ở khu vực này. Hy vọng, sự ra tay quyết liệt của các ngành chức năng và chính quyền cơ sở sẽ trả lại cho nhân dân khu vực Phú Tài cuộc sống trong lành, bình yên.

(Theo Báo Bình Định)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh