Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Rung động với khoảnh khắc em bé cuộn mình ngủ say trong túi ối

Sức khỏe Thứ Sáu, 14/09/2018 16:25:00 +07:00

Clip của Tiến sĩ Rosa Filho ghi lại hình ảnh em bé còn cuộn tròn mình trong túi ối, ngủ ngon lành, mặc kệ bác sĩ xoa lưng, gãi chân, gãi tai ngay bên ngoài màng ối để đánh thức.

Đoạn video em bé chào đời còn nguyên túi ối mới được đăng tải trên trang Instagram cá nhân của Tiến sĩ Sản khoa Rodrigo da Rosa Filho (Brazil).

Tiến sĩ Rosa Filho cho biết, em bé chào đời còn nguyên túi ối là một bé gái. Cô bé cứ nằm trong túi ối như vậy trong vòng 7 phút và ông quyết định thực hiện ngay một video ngắn để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt và không thể tuyệt vời hơn ấy.

Clip của Tiến sĩ Rosa Filho ghi lại hình ảnh em bé còn cuộn tròn mình và ngủ ngon lành tưởng như vẫn đang còn trong bụng mẹ. Mặc cho các bác sĩ xoa lưng, gãi chân, gãi tai bé ngay bên ngoài màng ối để đánh thức.

Thu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin