Rúng động: Thanh niên bán con mới lọt lòng lấy 80 triệu đồng mua iPhone

(VTC News) - Một thanh niên ở Trung Quốc đã bị bỏ tù sau khi bị phát hiện rao bán chính con gái của mình chỉ để lấy tiền mua iPhone và xe máy. 

Independent đưa tin, một thanh niên 19 tuổi ở Trung Quốc đã bị kết án 3 năm tù sau khi bị phát hiện rao bán cô con gái mới chỉ 18 ngày tuổi của mình để mua một chiếc iPhone và chiếc xe máy.
Người bố trẻ nhẫn tâm bán con gái chỉ để lấy tiền sắm iPhone 

Người bố trẻ nhẫn tâm bán con gái chỉ để lấy tiền sắm iPhone 

Cảnh sát đã ngay lập tức bắt giữ ông bố trẻ đến từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc sau khi phát hiện anh ta rao bán cô con gái mới lọt lòng mình trên trang mạng xã hội QQ. 
Theo People’s Daily Online, sau nhiều lần cò kè và ngã giá thành công, một người đàn ông đã mua lại cô bé với giá gần 80 triệu đồng. Vị khách hàng lạ mặt này tiết lộ anh ta muốn mua đứa bé cho em gái của mình.
Được biết, mẹ của đứa bé, Xiao Mei hiện đang làm công việc bán thời gian trong khi bố của đứa trẻ dành hầu hết thời gian trong ngày lê la tại các quán Internet.
Video: Mẹ bán con với giá 7.000 USD 

Cả hai hiện đều 19 tuổi và việc đứa bé 18 ngày tuổi ra đời là kết quả của việc mang thai ngoài ý muốn. 
Sau khi vụ việc bị phát hiện ông bố trẻ đã chạy trốn, tuy nhiên anh ta bị cảnh sát ngay sau đó. 
“Mọi người ở quê tôi đều gửi con của họ nhờ người khác nuôi hộ. Tôi thực sự không biết rằng việc này là bất hợp pháp”, anh ta nói với cảnh sát.
Theo Epoch Times, bà mẹ trẻ nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với 2 năm 6 tháng tù treo, còn người chồng của cô phải bóc lịch 3 năm trong tù.

Song Hy
(theo Independent)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa