Rúng động một gia đình 11 người chết trong tư thế treo cổ, bịt mắt

(VTC News) - Cảnh sát Ấn Độ hôm 1/7 thông báo phát hiện 11 thi thể chết trong một căn nhà với 10 nạn nhân bị bịt mắt và treo trên trần nhà.

Theo AP, 11 nạn nhân đều là thành viên trong một gia đình và hầu hết đang sống trong ngôi nhà tại làng Burari, phía Bắc New Delhi. Họ đã sống tại đây hơn 20 năm. 

Các thi thể đã được đưa đi khám nghiệm tử thi trong khi cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Rung dong mot gia dinh 11 nguoi chet trong tu the treo co, bit mat hinh anh 1

Cảnh sát quan sát phía bên trong căn nhà. 

Theo ông Vineet Kumar, một cảnh sát địa phương, hiện vẫn chưa rõ đây là một vụ tử tự hay mưu sát, không tìm thấy bức di thư nào và căn nhà không có dấu hiệu bị đột nhập. 

10 thi thể bị bịt mắt bằng vải và bị treo trên một khung sắt trong khi thi thể của cụ bà 70 tuổi nằm trên sàn nhà. 

Theo Hindustan Times, ngôi nhà nơi xảy ra án mạng thuộc sở hữu của một doanh nhân. Vào khoảng 8h ngày 1/7, một người hàng xóm khi đi dạo phát hiện cửa nhà doanh nhân này mở toang và thi thể của 10 người đang treo trên khung sắt. Người này sau đó đã gọi điện thông báo vụ việc với cảnh sát. 

"Đó là một thảm kịch. Cảnh sát đang điều tra. Chúng ta hãy đợi cho tới khi cuộc điều tra của họ có kết quả", Thị trưởng New Delhi Arvind cho hay. 

Rung dong mot gia dinh 11 nguoi chet trong tu the treo co, bit mat hinh anh 2

Hình ảnh bên ngoài căn nhà.  

Một số hàng xóm được cho là đã nói với cảnh sát rằng gia đình nạn nhân đang chuẩn bị đám cưới. 

Một người hàng xóm khác của gia đình khẳng định họ không thể tự tử. Ông này cho biết đã nói chuyện với một trong các nạn nhân tối trước hôm xảy ra sự việc và không có điều gì bất thường. Những người khác sống trong vùng cũng nói rằng gia đình nạn nhân không gây bất hòa với bất cứ ai. 

"Cảnh sát vẫn đang điều tra tất cả các khả năng có thể có. Chúng tôi không loại trừ bất cứ điều gì", một quan chức cảnh sát cho hay. 

>>> Đọc thêm: Tử tù hồi sinh sau khi bị treo cổ 20 phút khiến nhân viên pháp y phát hoảng

 (Nguồn: AP)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU