Rúng động dư luận mẹ 9x trộn thuốc vào sữa đầu độc con 2 tháng tuổi
  • Zalo

Rúng động dư luận mẹ 9x trộn thuốc vào sữa đầu độc con 2 tháng tuổi

Thế giới Thứ Năm, 06/07/2017 11:43:00 +07:00

Một phụ nữ Tokyo, Nhật Bản đã bị bắt giữ vì nghi ngờ giết cô con gái 2 tháng tuổi bằng thuốc huyết áp và các loại thuốc khác, Sở cảnh sát Đô thị Tokyo thông báo ngày 4/7.

Theo báo Mainichi, Sachika Tabata (23 tuổi, sống ở khu vực Meguro, Tokyo, Nhật Bản) bị nghi đầu độc chết con gái là Shion bằng amlodipine - thành phần có trong thuốc huyết áp và metformin - một loại thuốc dùng để điều trị bệnh tiểu đường, vào ngày 29/12/2016.

meguro_tokyo_woman_FIFK

 Nghi phạm Sachika Tabata. (Ảnh: Mainichi)

Các cơ quan điều tra cho rằng, thuốc này đã được trộn trong sữa để bé Shion uống. Tuy nhiên, bà mẹ 9x bác bỏ mọi cáo buộc của cảnh sát và khẳng định “không thêm bất cứ thuốc gì vào bình sữa của Shion”.

Theo các nguồn tin tham gia điều tra, cơ thể của bé Shion không cho thấy bất cứ chấn thương bên ngoài nào, nên sở cảnh sát yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Kết quả kiểm tra thi thể của Shion cho thấy, dấu vết của hai thành phần đã đề cập ở trên trong dạ dày và trong máu của cô bé. Các cuộc điều tra pháp y sâu hơn đã kết luận rằng, các loại thuốc này khiến cô bé 2 tháng tuổi tử vong. Được biết, bé gái 2 tháng tuổi chỉ uống sữa trong thời gian từ khi sinh tới khi qua đời và mẹ cô bé là người duy nhất cho cô bé ăn.

Video: Chấn động vụ 3 học sinh lớp 1 đầu độc bạn bằng thuốc chống ẩm 

Những thành phần thuốc này trùng với đơn thuốc của mẹ Sachika Tabata. Sau quá trình thẩm vấn gia đình của bà mẹ 23 tuổi, cảnh sát xác định, chính Sachika Tabata đã trộn thuốc vào trong bình sữa của con gái.

Cảnh sát cũng cho biết thêm, bà mẹ 9x này gặp khó khăn trong việc chăm sóc con cái. Bé Shion sinh ra nhẹ cân, thường xuyên phải nhập viện và vừa được đưa về nhà vào khoảng 1 tuần trước khi qua đời.

Một chủ cửa hàng hoa ngoài 50 tuổi ở gần khu vực nghe chuyện Sachika Tabata bị bắt giữ đã vô cùng bất ngờ. “Tôi biết cô ấy từ khi còn là một đứa trẻ. Cô ấy không phải là kiểu người có thể làm nên những chuyện như vậy. Thật không thể tin nổi”, ông nói. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Rúng động dư luận mẹ 9x trộn thuốc vào sữa đầu độc con 2 tháng tuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin