Rúng động cô gái bị bác sĩ ‘đánh cắp’ 6 nội tạng cơ thể sau khi chết
  • Zalo

Rúng động cô gái bị bác sĩ ‘đánh cắp’ 6 nội tạng cơ thể sau khi chết

Video Thứ Năm, 21/04/2016 07:48:00 +07:00

Một tháng sau khi cô con gái qua đời trong một tai nạn xe hơi, người mẹ đã phát hiện 6 cơ quan nội tạng của con gái mình đã bị lấy đi.

(VTC News) - Một tháng sau khi cô con gái qua đời trong một tai nạn xe hơi, người mẹ đã phát hiện 6 cơ quan nội tạng của con gái mình đã bị lấy đi.

Đây là một câu chuyện đang gây chú ý đặc biệt trong dư luận Nga. Bà Elena Sablina đã tình cờ phát hiện một báo cáo pháp y ghi rằng 6 cơ quan nội tạng của cô con gái Alina, trong đó có tim và thận, đã bị các bác sĩ lấy đi để cấy ghép.

Hiện bà Sablina đang chiến đấu để đòi lại công bằng khi cho rằng các bác sĩ đã tự ý lấy nội tạng của cô con gái xấu số mà không hề có sự đồng ý của gia đình. Tuy nhiên, tại Nga việc này hoàn toàn hợp pháp.

Sau khi đâm đơn kiện đến 5 tòa án Nga nhưng đều vô vọng, cuối cùng bà Sablina đã gửi đơn kiện đến Tòa án nhân quyền châu Âu ở Pháp, khẳng định: việc lấy đi các bộ phận cơ thể con gái mình đã vi phạm một số điều của Công ước Nhân quyền châu Âu.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rúng động cô gái bị bác sĩ ‘đánh cắp’ 6 nội tạng cơ thể sau khi chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin