Ruby Lê ra mắt single đầu tay

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/06/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Debut single 'Ruby Lê... là em' ra mắt hôm nay với mục tiêu tiếp cận công chúng một cách đơn giản nhất.

(VTC News) - Debut single 'Ruby Lê... là em' ra mắt hôm nay với mục tiêu tiếp cận công chúng một cách đơn giản nhất.

Ruby Lê, là một gương mặt hoàn toàn mới trong làng nhạc Hà Nội. Ở đâu đó, khán giả đã quen mặt cô tại một sân khấu âm nhạc phòng trà thì đó là điều không ngạc nhiên.

Và tất nhiên, Ruby Lê cũng đã thử sức mình ở những cuộc thi ca hát để tìm kiếm một cơ hội cho riêng mình. Nhưng Ruby Lê... là em chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà cô chính thức ra mắt công chúng.
Ruby Lê ra mắt single đầu tay
Ruby Lê tên thật là Nguyễn Thị Lệ Ngọc. Với cái tên này, mọi người có thể nhớ ra, thí sinh Lệ Ngọc đã gây ấn tượng rất tốt và vào tới Bán kết cuộc thi Tôi là người chiến thắng (The winner is) và Top 12 Vietnam Idol 2014...

Có lẽ may mắn chưa mỉm cười với cô sinh viên trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội này...  Bởi thế, với nghệ danh mới Ruby Lê, một lần nữa Lệ Ngọc quay trở lại điểm khởi đầu và bước vào nghề bằng một niềm tin mới.

Ruby Lê xác định dòng nhạc Pop trữ tình với lối trình diễn nồng nàn quyến rũ và nữ tính là phong cách âm nhạc sở trường. Đây không hẳn là một sự mới mẻ song lại rất hấp dẫn số đông khán giả, luôn được chờ đón ở các sân khấu ca nhạc và luôn được tìm nghe nhiều trên các diễn đàn âm nhạc.

Và đặc biệt, bên cạnh giọng hát quyến rũ, ca sỹ phải chú ý đến yếu tố trình diễn và ngoại hình. Với cả thanh và sắc đang có, Ruby Lê hoàn toàn phù hợp và có thể phát triển được nhiều hơn nữa so với chính mình.
Ruby Lê ra mắt single đầu tay
Sự xuất hiện của cô rất hy vọng có thể được thị trường âm nhạc Hà Nội nói riêng đón nhận, vì ngay tại đây, hình mẫu nghệ sỹ này vừa thừa vừa thiếu, thừa bởi có quá nhiều bản sao của các nghệ sỹ ngôi sao TP.HCM, thiếu bởi chưa có sự đầu tư rốt ráo xây dựng hình mẫu này cho riêng Hà Nội.

Trong tháng 6 vừa qua, Music Video (MV) đầu tiên của Ruby Lê đã ra mắt công chúng với một bài hát quen thuộc của nhạc sỹ Đức Trí – Vì em yêu anh. Đây là một cú chào sân nhẹ nhàng thông qua một bài hát hay, không mới nhưng đúng với sở trường của Ruby Lê.

Debut single Ruby Lê... là em ra mắt hôm nay với mục tiêu tiếp cận công chúng một cách đơn giản nhất. Single gồm 3 bản nhạc Pop mới của 3 tác giả trẻ Sobin Hoàng Sơn, Châu Đăng Khoa, Tăng Nhật Tuệ.

Việt Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !