Rủ nhau tắm sông, 3 học sinh lớp 12 chết đuối thương tâm

(VTC News) - Một nhóm học sinh rủ nhau ra tắm sông nhưng một số em không biết bơi nên bị nước cuốn khiến 3 học sinh THPT tử vong.

Chiều 2/5, tại sông Cầu, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, một vụ đuối nước xảy ra khiến 3 học sinh THPT tử vong.

Theo đó, vào thời điểm trên, một nhóm học sinh rủ nhau ra địa phận sông Cầu, thuộc xã Nhã Lộng tắm sông. Do không biết bơi, một số em học sinh bị nước cuốn.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân khu vực đã lao xuống cứu và đưa được nhiều cháu vào bờ. Tuy nhiên, có 3 học sinh bị đuối nước tử vong.

Liên quan đến sự việc trên, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó trưởng Công an xã Nhã Lộng cho biết thi thể 3 học sinh đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

Danh sách các học sinh gặp nạn gồm: Nguyễn Thị Linh (trú tại xã Nhã Lộng), Nguyễn Thị Hương (trú tại xã Nhã Lộng), Nguyễn Văn Thao (trú tại xã Hà Châu), các học sinh này đều sinh năm 1999.

Được biết, chiều cùng ngày (2/5), gia đình các nạn nhân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin con em mình bị đuối nước tử vong.

>>> Đọc thêm: Những tai nạn dễ gặp khi đi du lịch trong dịp nghỉ lễ 30/4

Video: Dùng săm ô tô làm phao bơi, 4 nữ sinh chết đuối thương tâm

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU