• Zalo

Rủ nhau ra hồ chơi, cháu bé chết đuối thương tâm

Bạn đọcThứ Bảy, 30/08/2014 07:26:00 +07:00

(VTC News)- Cháu bé cùng 5 bạn rủ nhau ra khu vực phía ngoài cửa xả hồ nước tuần hoàn của nhà máy nhiệt điện chơi, không may trượt chân xuống bị nước cuốn.

(VTC News)- Cháu bé cùng chúng bạn rủ nhau ra khu vực phía ngoài cửa xả hồ nước tuần hoàn của nhà máy nhiệt điện chơi, không may trượt chân xuống bị nước cuốn tử vong.


Mới đây, bé gái H.T.L, 10 tuổi (xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng), cùng 5 bạn khác rủ nhau ra khu vực phía ngoài cửa xả hồ nước tuần hoàn của Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng (Thủy Nguyên, Hải Phòng) chơi, không may trượt chân rơi xuống bị nước cuốn trôi một đoạn khá xa dẫn đến tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình cùng với lực lượng chức năng địa phương kịp thời tổ chức tìm kiểm thi thể cháu bé, nhưng phải đến 5 tiếng sau thi thể cháu L. mới nổi lên và được chuyển về gia đình.

Chính quyền cùng với các ban ngành, đoàn thể xã Phục Lễ phối hợp với gia đình làm lễ an táng cho cháu bé xấu số theo phong tục địa phương.
Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng, chết đuối, hồ tuần hoàn, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Khu vực hồ nước thải tuần hoàn của Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng - Ảnh MK 

Mặc dù nơi cháu bé tử nạn không phải là địa phận quản lý của đơn vị, nhưng trước sự mất mát của gia đình, lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Hải Phòng đã đến thăm viếng, chia buồn và hỗ trợ kinh phí mai táng cho cháu bé số tiền 3 triệu đồng.

Được biết, cháu H.T.L có hoàn cảnh éo le, bố mẹ đi làm ăn xa, hoàn cảnh kinh tế gia đình hết sức khó khăn. Trước hoàn cảnh như vậy, ngày 28/8, UBND xã Phục Lễ cũng đã có công văn đề nghị Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng xem xét hỗ trợ thêm kinh phí để giúp đỡ gia đình cháu bé.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !