• Zalo

Rủ nhau đi tắm kênh, 2 bé gái chết đuối

Thời sựThứ Bảy, 17/09/2016 17:54:00 +07:00

Thấy hai em nhỏ sa vào vùng nước xiết, một bạn trong nhóm đi tắm cùng liền hô hoán mọi người, tuy nhiên, khi mọi người tiếp cận và đưa lên bờ thì 2 em đều đã tử vong do ngạt nước.

 

Ngày 17/9, thông tin từ xã Cao Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 bé gái chết đuối thương tâm.

Thanh Hóa: Rủ nhau ra kênh tắm, 2 bé gái bị đuối nước

Ảnh minh họa

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 16/9, tại kênh Bắc (con kênh lớn dẫn nước từ hồ Cưa Đạt chạy qua), nhóm em nhỏ ở làng Khánh Thượng, xã Cao Thịnh rủ nhau ra kênh tắm. Trong khi tắm, 2 bé gái là Nguyễn Thị Minh A. (SN 2006) và Trịnh Thị Khánh L. (SN 2006, cùng ngụ làng Khánh Thượng) không may sa vào vùng nước xiết nên bị cuốn chìm.

Thấy vậy một bạn trong nhóm đi tắm cùng liền hô hoán mọi người, tuy nhiên, khi mọi người tiếp cận và đưa lên bờ thì 2 em đều đã tử vong do ngạt nước.

Hiện thi thể của 2 bé gái đã được chính quyền địa phươngbàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Video: Nghệ An: 5 học sinh chết đuối thương tâm

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: