• Zalo

Rủ cha vợ tương lai cùng đi cướp giật

Pháp luậtThứ Ba, 07/05/2013 07:00:00 +07:00

Sau thời gian tán tỉnh con gái ông Dũng, Kiều Xuân Thành đã rủ cha bạn gái cùng đi cướp giật với mình.

Chiều 6/5, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam đối với 2 đối tượng Kiều Xuân Thành (27 tuổi) và Hà Văn Dũng (46 tuổi, cùng ở xã Cát Tân, huyện Phù Cát, Bình Định) để điều tra về tội “cướp giật tài sản”.

Thông tin ban đầu cho biết: sau thời gian tán tỉnh con gái ông Dũng, Kiều Xuân Thành đã rủ cha bạn gái cùng đi cướp giật với mình. Trước đó, Thành đã một vài lần đi cướp một mình.

Ngày 27/4, Kiều Xuân Thành điều khiển môtô chở Hà Văn Dũng xuống TP Quy Nhơn. Lúc đầu Thành chỉ nói chở cha vợ tương lai đi chơi.

Khi đến TP Quy Nhơn, Thành mới bảo đi cướp giật túi xách của những người đi đường. Nghe Kiều Xuân Thành nói rõ mục đích, Hà Văn Dũng đồng ý và cả 2 thực hiện 3 vụ cướp giật thì bị người đi đường phát hiện báo cơ quan công an bắt giữ.

Hiện nay điều tra viên đang tiếp tục làm rõ hoạt động phạm tội của 2 đối tượng Kiều Xuân Thành và Hà Văn Dũng để xử lý trước pháp luật.

Theo Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: