Rủ bạn tình vào chỗ vắng 'tâm sự', rút dao đâm tới tấp
  • Zalo

Rủ bạn tình vào chỗ vắng 'tâm sự', rút dao đâm tới tấp

Pháp luật Thứ Bảy, 05/07/2014 11:46:00 +07:00

Quen nhau trên Faebook, Phạm Huy Hoàng, 19 tuổi, đã rủ "bạn tình" 30 tuổi vào chỗ vắng "tâm sự" rồi bất ngờ rút dao đâm tới tấp, cướp đi chiếc xe máy Air Blade và ví tiền.

Quen nhau trên Faebook, Phạm Huy Hoàng, 19 tuổi, đã rủ "bạn tình" 30 tuổi vào chỗ vắng "tâm sự" rồi bất ngờ rút dao đâm tới tấp, cướp đi chiếc xe máy Air Blade và ví tiền.

Ngày 4/7, Công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết đã điều tra làm rõ và bắt giữ được nghi phạm đã dùng dao đâm anh Trần Xuân Q. (SN 1984, ngụ tại xã Hồng Thái, huyện An Dương) nhiều nhát để cướp tài sản.

Hiện trường nơi anh Trần Xuân Q. bị "bạn tình" đồng tính đâm trọng thương 

Trước đó, đêm 1/7, người dân phát hiện anh Q. năm gục tại khu vực bờ đê sông Lạch Tray thuộc thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, trên người bị nhiều vết dao đâm.

Sau khi được đưa đến Bệnh viện Kiến An (Hải Phòng) cấp cứu, hồi tỉnh anh Q. cho biết trước đó anh có quen một thanh niên qua mạng Facebook, nhưng không rõ tên tuổi địa chỉ. Cách đây ít ngày, sau nhiều lần hẹn hò, họ đã gặp nhau một lần. Đến 20 giờ ngày 1/7, người bạn trên facebook này đã điện thoại rủ anh Q. đi chơi.

Gặp nhau, tại  khu PG xã An Đồng (huyện An Dương), người thanh niên kia chủ động đề xuất hai người đi tìm chỗ vắng để tiện “tâm sự”. Khi đến đoạn đê thôn Xích Thổ, “người bạn” bất ngờ từ phía sau rút dao đâm liên tiếp vào vai, gáy và người làm anh Q. ngã xuống đường. Không những thế, đối tượng còn lao vào đâm bồi thêm đến khi nạn nhân bất động mới chịu dừng tay.

Người thanh niên sau đó lục soát người anh Q. lấy chiếc ví da. Lúc đó, một người dân đang bắt cáy ở gần nghe tiếng nạn nhân kêu cứu đã dùng đèn soi. Thấy vậy, tên cướp hoang mang, nhảy lên chiếc xe máy của anh Q. tẩu thoát.

Quá trình điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện An Dương đã xác định được nghi phạm là Phạm Huy Hoàng (SN 1995, ngụ tại Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Theo tài liệu điều tra mà trinh sát thu thập được, Hoàng là một trong những “nô lệ” của game và bị “bóng”.


 Phạm Huy Hoàng, kẻ đã giăng bẫy lừa "bạn tình"

Đến đêm 2/7, Công an huyện An Dương đã tiếp cận, bắt giữ được tên Hoàng tại địa bàn xã An Đồng, thu giữ chiếc xe máy AirBlade BKS:15C1-03109 (tang vật Hoàng cướp của anh Q.) . Tại cơ quan điều tra, Hoàng bước đầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

» Bị bạn tình đồng tính 'lột sạch' đồ sau khi 'mây mưa'
» Phút 'yêng hùng', chiến sỹ công an thành kẻ giết người
» 'Nghe đồn' người yêu nói xấu, rủ nàng đến nhà chém chết
» Giết bạn nhậu vì bị từ chối đi nhậu tiếp

Theo NLĐ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rủ bạn tình vào chỗ vắng 'tâm sự', rút dao đâm tới tấp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin