• Zalo

Rủ bạn gái đi chơi, thiếu nữ bất ngờ nhảy cầu tự vẫn

Thời sự Thứ Năm, 11/07/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Rủ bạn gái đi chơi, thiếu nữ bất ngờ nhảy cầu tự vẫn cùng lá thư tuyệt mệnh.

(VTC News) - Rủ bạn gái đi chơi, thiếu nữ bất ngờ nhảy cầu tự vẫn cùng lá thư tuyệt mệnh.

Khoảng 3 giờ 30 ngày 10/7, chị Trịnh Thị An, 18 tuổi, ở thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức (An Lão), đang đi chơi cùng bạn gái trên cầu thì bất ngờ nhảy từ khu vực chân cầu Khuể - Nối hai huyện An Lão và Tiên Lãng, thuộc địa phận xã Chiến Thắng (An Lão) xuống sông Văn Úc tự vẫn.

Gia đình nạn nhân cho biết, cô con gái đầu lòng trong gia đình 3 chị em đang làm công nhân tại một công ty giầy da trên địa bàn xã. Bố An mất tháng 11/2012, mẹ là Trần Thị Dần, 39 tuổi, làm nông nghiệp. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên học hết lớp 9, An xin đi làm giầy da.

cầu Khuể, Tiên Lãng, An Lão, Hải Phòng, tự tử
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thiếu nữ nhảy cầu tự tử 

Tối 9/7, An và một bạn nữ rủ nhau đi chơi. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, trước khi xảy ra vụ việc, gia đình có gọi điện cho An nhưng không liên lạc được. Đến khoảng 6 giờ ngày 10/7, lực lượng công an xã Chiến Thắng thông báo với gia đình về việc An tự tử. Sau đó, gia đình đã thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Y, trú thôn Lang Thượng, xã Mỹ Đức (người đi chơi cùng nạn nhân), phát hiện thấy An nhảy xuống sông tự tử đã kêu cứu nhưng do vào sáng sớm, khu vực lại ít người qua lại nên không ai nghe thấy. Đến khoảng 5 giờ ngày 10/7, Y mới nhờ được người thông báo cho lực lượng Công an xã Chiến Thắng.

Khi quay lại hiện trường, Y có tìm thấy một bức thư “tuyệt mệnh” do An để lại, trong đó có ghi: "Khi anh nhận được bức thư này thì em không còn ở trên cõi đời này nữa".

Đến 17 giờ cùng ngày, gia đình và đội thợ lặn vẫn chưa tìm được thi thể nạn nhân.

Hiện, cơ quan Công an huyện An Lão đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.  

Minh Khang

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều