• Zalo

Rooney theo Tevez chạy sang Man City?

Thể thao Thứ Ba, 19/10/2010 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Ai dám khẳng định rằng Rooney sẽ không bao giờ chạy sang bên kia thành Manchester để đối đầu với ông thầy Sir Alex?

(VTC News) - Ai dám khẳng định rằng Rooney sẽ không bao giờ chạy sang bên kia thành Manchester để đối đầu với ông thầy Sir Alex?


Nhất là khi túi tiền của Sheik Mansour có thể dễ dàng khiến bất kỳ ngôi sao bóng đá nào lay động, điều đã được chứng minh từ năm 2008 cho đến nay.

Thất thểu trở về từ Nam Phi, lộ vụ quan hệ với gái bán dâm, phong độ sa sút khi mới ghi được 1 bàn thắng, Rooney đã im lặng sau những dòng sự kiện trên vì sự che chở của Sir Alex. Nhưng vụ xích mích mới đây đã rút hết sự tôn trọng mà Roo “béo” dành cho ông thầy đáng kính khi thẳng thừng đòi ra đi.

Rooney sẽ tái ngộ Tevez ở City of Manchester?

Cựu HLV của Man City, Mark Hughes, khi mới lên tiếp quản CLB đã từng nói với các ông chủ Arab rằng: “Cách tốt nhất và nhanh nhất để bắt kịp MU là làm suy yếu họ”. Và một trong những trọng điểm trong kế hoạch lật đổ Quỷ Đỏ chính là chiêu mộ những cầu thủ tốt nhất của họ, trong đó có Rooney.

Vậy là, cựu thần đồng của Everton đã xuất hiện trong “favourite” của Man City từ cách đây 2 năm. Mặc dù vậy, triều đại của Mark Hughes không tồn tại được lâu nên Rooney đã không xuất hiện trong đầu của Roberto Mancini khi ông này lên nắm quyền đầu năm nay.

Nếu việc đưa Rooney sang City of Manchester trở thành hiện thực, chưa chắc đó sẽ là một điều hay đối với tiền đạo 24 tuổi. Vốn đã bị báo giới xứ sương mù cùng đám paparazzi theo sát gót trong 2 tháng qua, cuộc sống gia đình đầy căng thẳng mới tạm yên ấm thì báo giới lại tiếp tục xới lên những cuộc mây mưa” của Rooney với nội dung chi tiết hơn. Chuyển sang bên kia thành phố có khi chỉ khiến anh đau đầu hơn, khi báo chí luôn chờ dịp soi mói còn các CĐV MU thì chắc chắn không thể chấp nhận hành động này.

Dù vậy, hãy chờ xem Man City có thể dùng túi tiền của mình để khuất phục Rooney hay không. Bởi anh sẽ được nhận 200.000 bảng/tuần tại đây, cao gấp đôi so với ở Old Trafford.

Hoàng Quân

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều