• Zalo

Rooney suýt sút bóng vào mặt huyền thoại Bobby Charlton

Thể thao Thứ Tư, 20/10/2010 11:22:00 +07:00

(VTC News) - Nếu không có đôi tay nhựa của thủ thành Van der Sar thì trái bóng từ chân Rooney đã phi thẳng vào mặt huyền thoại Bobby Charlton lúc ông đang ăn.

(VTC News) - Ngồi trên máy bay nhưng các cầu thủ Manchester United lại nổi hứng mang bóng ra chơi. Và thế là, từ ý tưởng tinh nghịch của Van der Sar, bóng được chuyền qua chân những Anderson, Fletcher, Evra,… trước khi tới Rooney.


Thiểu não vì những scandal liên tiếp gần đây, “gã Shrek” liền co chân sút một trái vu vơ. Bóng đi khá mạnh và lao thẳng về phía huyền thoại Bobby Charlton cùng đi trên máy bay. May mà thủ thành Van der Sar ngồi gần đó kịp thời phản ứng nên trái bóng đã không đi thẳng vào mặt cựu Quả bóng Vàng châu Âu khi ông đang say sưa đọc báo và dùng bữa. Một phen hú vía nữa đối với Rooney.

Thoạt nhìn, đó có vẻ như một chuyến hành trình của MU trên máy bay của Turkish Airlines tới làm khách của CLB Bursaspor. Tuy nhiên, đó chỉ là một video qảng cáo của Quỷ Đỏ với hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Theo thông tin đi kèm theo video này thì Turkish Airlines đã nối đường bay tới 80 quốc gia trên thế giới.

Một video hài hước, thú vị và hoàn toàn vô hại! Hi vọng rằng trong một vài ngày nữa, người hâm mộ MU lại được nghe thông tin vui từ Wayne Rooney, người đang nằng nặc đòi rời Old Trafford và không muốn gia hạn hợp đồng.

Đoạn video vui nhộn mới được công bố.

N.Đ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều