Rooney sống đời vương giả, mê siêu xe, gái đẹp

Rooney sống đời vương giả, dành rất nhiều tiền cho siêu xe và gái đẹp.

Số 1 về kiếm tiền

Trong hợp đồng hiện tại với M.U, Rooney kiếm mỗi năm 13 triệu bảng sau thuế. Mức lương này giúp Rooney trở thành một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới. Riêng trong giới cầu thủ mang quốc tịch Anh, Rooney là số 1.

Nhưng 13 triệu bảng mỗi năm chưa phải là mức tổng thu nhập mỗi năm của Rooney. Hiện tại, Rooney đang quảng cáo cho những nhãn hàng lớn như Nike, Ford, Asda… Anh cũng đại diện cho trò chơi FIFA và nhiều thứ khác.
 Rooney có bộ sưu tập siêu xe hoành tráng

 Rooney có bộ sưu tập siêu xe hoành tráng

Hiện tại, M.U là một trong những đội bóng có doanh thu thương mại cao nhất thế giới. Một phần không nhỏ trong đó đến từ bán áo đấu. Nhờ vậy, Rooney cũng có khoản thu về bản quyền hình ảnh.

Khả năng kiếm tiền của Rooney còn tác động từ ảnh hưởng của anh trên mạng xã hội. Không một cầu thủ người Anh nào, cũng như những ngôi sao đang chơi bóng ở Premier League, nổi tiếng trên mạng xã hội như Rooney.

Ước tính, từ các khoản tiền lương, thưởng và quảng cáo, Rooney kiếm được khoảng 20 triệu bảng. Anh đứng hạng 34 trong số các VĐV có thu nhập cao nhất thế giới.

Cuộc sống vương giả

Rooney cho thấy khả năng tiêu tiền không hề kém gì cách anh trở thành triệu phú.
 Scandal tình ái là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Rooney

 Scandal tình ái là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Rooney

Với khoản thu nhập cao, Rooney cho mình cuộc sống như một vương giả. Vợ chồng Rooney hiện sở hữu một loạt biệt thự siêu sang. Thậm chí, họ phải cho thuê một số căn để tránh bỏ hoang.

Bản thân Rooney có cuộc sống riêng đầy rẫy những rắc rối. Mặc dù là cha của 3 đứa trẻ, nhưng Rooney luôn có thói quen trốn cô vợ Coleen để đi "bay đêm".

Có nhiều cầu thủ Premier League thường nuôi bồ nhí bên ngoài. Rooney không vậy. Anh tìm đến những cuộc tình một đêm, qua lại với các cô gái theo kiểu ăn bánh trả tiền.

Mua vui với gái gọi giúp Rooney đáp ứng được nhu cầu tình dục của cá nhân. Đồng thời, nó tránh cho anh vướng phải rắc rối. Coleen chấp nhận tha thứ cho Rooney về hành động ăn bánh trả tiền, chứ không chấp nhận anh nuôi những cô gái khác bên ngoài.

Vung tiền mua siêu xe

Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, Rooney cũng có thói quen thời thượng là sưu tập những chiếc siêu xe.

Đã có hàng chục chiếc xe do Rooney đứng trên chủ sở hữu, tính cả những xe mà anh đã bán lại vì chán, kể cả là không mấy khi đụng đến. Chiếc Range Rover mà Rooney bán năm ngoái là một ví dụ, sau khi đầu tư hàng trăm nghìn bảng chỉ để mang về gara ngắm chơi.
 Rooney đang có phong độ cực tốt hiện nay

Rooney đang có phong độ cực tốt hiện nay

Hiện tại, bộ sưu tập của Rooney còn 19 chiếc siêu xe của nhiều hãng danh tiếng, với tổng giá trị lên đến 35 triệu bảng.

Trong gara riêng của Rooney hiện nay, có những chiếc như Mini Cooper S "chỉ" 300.000 bảng; Audi RS 6 giá 700.000 bảng; cho đến Bentley Continental 2,3 triệu bảng. Chiếc Lamborghini Gallardo phiên bản đặc biệt được sản xuất theo đề xuất của Rooney có giá 3,5 triệu bảng.

Rooney còn có một số chiếc của BMW hay Mercedes. Mới đây, anh đã tậu chiếc BMW i8 chỉ vì thấy nó quá thời thượng và được xem là hàng hiếm trên thế giới.

Đấy là chưa tính chiếc Aston Martin Vanquish sang trọng mà Coleen tặng cho Rooney nhân dịp sinh nhật. Coleen xem đây là món quà nhỏ tặng chồng, nhưng giá của Aston Martin Vanquish khiến người ta chỉ biết ngao ngán: 3,5 triệu bảng.

Nguồn: VNN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN