Rooney lập công, tuyển Anh vẫn lỡ dịp phục thù

Thể thaoThứ Tư, 27/03/2013 06:26:00 +07:00

(VTC News)- Rooney không "ẩm nòng" như Vucinic "trù úm" nhưng tuyển Anh cũng chẳng thể rời Montenegro với 3 điểm trọn vẹn.

(VTC News)- Rooney không "ẩm nòng" như Vucinic "trù úm" nhưng tuyển Anh cũng chẳng thể rời Montenegro với 3 điểm trọn vẹn.

Rooney dĩ nhiên là nhân vật đáng chú ý nhất trong cuộc tái đấu giữa hai đội. Còn nhớ, tấm thẻ đỏ dành cho hành vi thiếu kiềm chế mà Rooney phải nhận khiến anh mất đứt 2 trận đầu tiên tại Euro 2012, kéo theo thất bại đáng tiếc của xứ sở sương mù ở giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu.

Rooney chơi sáng nhất đội


Lần này cũng vậy. Rooney tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng tại ĐTQG bằng bàn thắng mở điểm ngay từ phút thứ 6, góp phần quan trọng vào việc tuyển Anh giành trọn vẹn quyền kiểm soát thế trận trong hiệp thi đấu đầu tiên. Song bước sang hiệp 2, đội chủ nhà đã lấy lại tự tin và tới phút 76, Damjanovic đã nhanh chân sút bóng quân bình tỉ số.

Đáng ra kết quả cuộc so tài còn bị thay đổi nhiều lần nữa nếu không có sự xuất sắc của hai thủ thành Joe Hart và Bozovic cũng như sự hiện diện của cột dọc cùng xà ngang khung thành đôi bên.

Tỉ số 1-1 được giữ nguyên cho đến khi trọng tài nổi tiếng còi vãn cuộc. Như vậy, tuyển Anh vẫn đứng thứ nhì bảng H, kém 2 điểm so với Montenegro.Nhạc Dương

Bình luận
vtc.vn