Rooney không xứng làm đội trưởng Man Utd

(VTC News) - Cựu hậu vệ của Man Utd - Paul Parker đã lên tiếng chỉ trích Wayne Rooney không xứng đáng đeo băng đội trưởng Quỷ đỏ. 

Vị thế của Wayne Rooney ở Old Trafford lúc này dường như là không thể đụng đến, nhưng tiền đạo này lại không được lòng rất nhiều ý kiến khi anh nhận chiếc băng đội trưởng Man Utd. Mới đây, cựu hậu vệ Man Utd - Paul Parker đã lên tiếng về lý do có điều trên, nhất là sau khi Quỷ đỏ đã có được Radamel Falcao. 
       Khát khao chiến thắng của Rooney đã không còn cháy bỏng như trước? 

Khát khao chiến thắng của Rooney đã không còn cháy bỏng như trước? 

Parker nói trên Eurosport: “Wayne Rooney quá tệ, quá ích kỷ. Trong trận đấu Man Utd với Burnley, cậu ta đeo băng đội trưởng nhưng tôi thấy hình bóng của một cầu thủ chỉ quan tâm đến bản thân, không làm gì để cố gắng cải thiện lối chơi cũng như truyền cảm hứng cho các đồng đội”. 

“Điều duy nhất đáng kể về Rooney, để cậu ta phải cải thiện phong độ chính là mức lương 300 nghìn Bảng/tuần. Man Utd trả lương cao như thế không phải để Rooney chơi tệ hại. Tôi nghĩ, một khi Robin Van Persie trở lại hợp cùng Falcao mới đến, nên để cho Juan Mata hoặc Di Maria lĩnh xướng phía sau hàng công. Lối chơi sẽ được cải thiện hơn rất nhiều”, Parker kết thúc. 
        Man Utd kì vọng 'Mãnh hổ' Falcao sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho CLB

 Man Utd kì vọng 'Mãnh hổ' Falcao sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho CLB


Về phần Radamel Falcao, Rooney chia sẻ: “Tôi chưa biết Falcao mang lại điều gì. Nhưng tôi nghĩ đây là bản hợp đồng tuyệt vời. Anh ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới. Giờ đây, chúng tôi có một đội ngũ chất lượng và tôi đang mong chờ những thử thách phía trước. Tôi muốn thành công”. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN