Rooney hụt hơi trên sân cỏ, núp bóng vợ trên mạng xã hội
  • Zalo

Rooney hụt hơi trên sân cỏ, núp bóng vợ trên mạng xã hội

Thể thao Thứ Ba, 11/10/2016 11:51:00 +07:00

Vợ Rooney liên tục có những động thái bênh vực, động viên tinh thần chồng trước sức ép dữ dội từ dư luận.

Wayne Rooney đang trải qua những ngày tháng đáng quên của sự nghiệp cầu thủ, khi liên tục bị chỉ trích trên truyền thông, cũng như bắt đầu phải trải qua cảm giác thành "người thừa" tại Manchester United.

rooney-2

 

Trong khi chính cầu thủ người Anh còn im lặng thì bà xã Coleen Rooney không thể ngồi yên. Cô đã đăng tải trên Twitter những lời bênh vực chồng.

“Tôi thích cách mọi người có quan điểm riêng của mình. Nhưng hãy để cho người khác có chỗ để thở. Cuộc đời ngắn lắm. Vài người đã quên cảm giác như thế rồi sao" – Coleen chia sẻ.

rooney-1

 

Khi một người dùng buông lời mỉa mai với Rooney: “Khi bạn kiểm tra tài khoản cuối tháng và nhận ra tài khoản tăng thêm 1 triệu USD thì bạn nghĩ thế nào nếu mình thể hiện quá tệ?”, Coleen cũng nhanh chóng đáp trả mạnh mẽ.

“Vấn đề về tiền bạc không phải là điều quyết định ở đây. Chính vì thế, xin bạn đừng lấy nó ra để đánh giá. Ngoài ra, bạn có thể xem các bản tin, kết quả thi đấu tiêu cực của cả đội bóng (Man Utd) không phải lỗi của riêng ai cả. Đó là hệ quả đến từ nhiều vấn đề khác nhau". 

“Tưởng tượng một ngày nào đó, bạn bắt đầu luyện tập, muốn cống hiến hết mình cho trận đấu. Tuy nhiên, ngoài kia, truyền thông cứ ra rả phàn nàn về phong độ của chính bạn. Tôi chắc chắn trải nghiệm đó không hề dễ chịu chút nào”.

“Bên cạnh đó, tôi chưa và sẽ không bao giờ yêu cầu ai đó phải thông cảm với gia đình mình. Tuy nhiên, người hâm mộ, khán giả hiện nay đánh giá mọi thứ vội vàng quá. Điều này khiến tôi buộc phải lên tiếng”.

Ngoài cô vợ Coleen, Wayne Rooney còn nhận được sự cảm thông đến từ Pier Morgans - một nhà báo rất uy tín tại Vương quốc Anh: “Mạng xã hội đang trở nên quá tiêu cực. Wayne Rooney xứng đáng nhiều hơn là bị chỉ trích như vậy”.

Khánh Huy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rooney hụt hơi trên sân cỏ, núp bóng vợ trên mạng xã hội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin