Rooney giở trò: Tới tấp 'tẩn' Phil Jones?

(VTC News)- Rooney chưa rời MU nhưng mọi thông tin tiêu cực đang khiến quãng thời gian ở Old Trafford của anh ngắn lại.

 » Tiếc tiền, Chelsea ngoảnh mặt với Mourinho
 » Lộ bằng chứng Rooney sẽ không rời MU

» Tiếc tiền, Chelsea ngoảnh mặt với Mourinho » Lộ bằng chứng Rooney sẽ không rời MU

Tối nay, MU sẽ tiếp đón Swansea trong trận đấu cuối cùng của Sir Alex trên sân nhà. Với chức vô địch Premier League, dĩ nhiên, các Manucians muốn ngày chia tay vị "cha già" đáng kính phải thật sự trọn vẹn.

 Rooney và Phil Jones xung đột ?

Rooney và Phil Jones xung đột ?


Chính vì thế, thông tin Rooney và Phil Jones nói chuyện với nhau bằng nắm đấm trong buổi tập mới nhất khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao. Nếu ở một thời điểm khác, thông tin này sẽ chỉ được xem xét dưới dạng những va chạm quá mức trong tập luyện. Song khi mà Rooney đánh tiếng đòi ra đi bằng hàng loạt động thái làm mình làm mẩy thì cuộc đấu tay chân này, nếu có thực, sẽ tiếp tục làm hoen ố hình ảnh "gã Shrek" trong lòng người hâm mộ Quỷ đỏ.

Dựa theo luồng thông tin này, cư dân mạng quả quyết Rooney sẽ bị loại khỏi đội hình MU.  Nên nhớ, tối nay không chỉ là dịp từ biệt Old Trafford của Sir Alex mà còn là thời điểm Paul Scholes chính thức treo giày sau hơn 1 năm quay trở lại sân cỏ.

Hiện chưa có bất cứ phản ứng chính thức nào từ phía MU và Rooney. Mới đây, MU đã cho in hình Rooney trong trung tâm tấm poster ở cửa sân vận động như sự khẳng định cho sự gắn bó lâu dài của tiền đạo tuyển Anh cùng CLB.

 » Tiếc tiền, Chelsea ngoảnh mặt với Mourinho
 » Lộ bằng chứng Rooney sẽ không rời MU
 » Bí mật của Mourinho: Chỉ Alex Ferguson biết
 » Sir Alex sắp sửa 'đánh chiếm' Hollywood
 » Bỏ MU, Rooney thề 'sống chết' với đại gia nào?
 » Bài học đầu tiên dành cho David Moyes
 » Rooney giở trò: Vòi tiền hay tư thù cá nhân?
 » Ai sẽ là tân binh đầu tiên thời Moyes-MU?
 » Lộ diện 'nạn nhân' đầu tiên của David Moyes
 » Những thất bại đau đớn nhất của MU thời Sir Alex

» Tiếc tiền, Chelsea ngoảnh mặt với Mourinho » Lộ bằng chứng Rooney sẽ không rời MU » Bí mật của Mourinho: Chỉ Alex Ferguson biết » Sir Alex sắp sửa 'đánh chiếm' Hollywood » Bỏ MU, Rooney thề 'sống chết' với đại gia nào? » Bài học đầu tiên dành cho David Moyes » Rooney giở trò: Vòi tiền hay tư thù cá nhân? » Ai sẽ là tân binh đầu tiên thời Moyes-MU? » Lộ diện 'nạn nhân' đầu tiên của David Moyes » Những thất bại đau đớn nhất của MU thời Sir Alex


N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN