• Zalo

Rooney giở trò: Tới tấp 'tẩn' Phil Jones?

Thể thao Chủ Nhật, 12/05/2013 04:00:00 +07:00

(VTC News)- Rooney chưa rời MU nhưng mọi thông tin tiêu cực đang khiến quãng thời gian ở Old Trafford của anh ngắn lại.

(VTC News)- Rooney chưa rời MU nhưng mọi thông tin tiêu cực đang khiến quãng thời gian ở Old Trafford của anh ngắn lại.

Tối nay, MU sẽ tiếp đón Swansea trong trận đấu cuối cùng của Sir Alex trên sân nhà. Với chức vô địch Premier League, dĩ nhiên, các Manucians muốn ngày chia tay vị "cha già" đáng kính phải thật sự trọn vẹn.

Rooney-Phil Jones
Rooney và Phil Jones xung đột ?

Chính vì thế, thông tin Rooney và Phil Jones nói chuyện với nhau bằng nắm đấm trong buổi tập mới nhất khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao. Nếu ở một thời điểm khác, thông tin này sẽ chỉ được xem xét dưới dạng những va chạm quá mức trong tập luyện. Song khi mà Rooney đánh tiếng đòi ra đi bằng hàng loạt động thái làm mình làm mẩy thì cuộc đấu tay chân này, nếu có thực, sẽ tiếp tục làm hoen ố hình ảnh "gã Shrek" trong lòng người hâm mộ Quỷ đỏ.

Dựa theo luồng thông tin này, cư dân mạng quả quyết Rooney sẽ bị loại khỏi đội hình MU.  Nên nhớ, tối nay không chỉ là dịp từ biệt Old Trafford của Sir Alex mà còn là thời điểm Paul Scholes chính thức treo giày sau hơn 1 năm quay trở lại sân cỏ.

Hiện chưa có bất cứ phản ứng chính thức nào từ phía MU và Rooney. Mới đây, MU đã cho in hình Rooney trong trung tâm tấm poster ở cửa sân vận động như sự khẳng định cho sự gắn bó lâu dài của tiền đạo tuyển Anh cùng CLB.


N.D

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều