Rooney đón tuổi 31: 'Tôi muốn cống hiến cho Man Utd'
  • Zalo

Rooney đón tuổi 31: 'Tôi muốn cống hiến cho Man Utd'

Thể thao Thứ Năm, 20/10/2016 11:46:00 +07:00

Bốn ngày nữa, Wayne Rooney sẽ tròn 31 tuổi, và anh khẳng định bản thân vẫn muốn tiếp tục được cống hiến cho Man Utd dù cho có bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Trong 3 trận đấu gần nhất, Wayne Rooney đã bị HLV Jose Mourinho đẩy lên băng ghế dự bị. Lý do chính là bởi ở ngưỡng tuổi 30 cùng thể trạng luôn tình trạng "dễ bị béo phì", Rooney liên tục sa sút phong độ, thi đấu chậm chạp và thiếu mất sự nhạy cảm trong những lần chạm bóng.

Không buồn phiền nhiều vì phải ngồi dự bị liên tục, mới đây Wayne Rooney đã lên tiếng khẳng định, khát khao cống hiến cho Man Utd trong anh vẫn luôn rực cháy.

wayne-rooney

 Chấp nhận dự bị, Rooney muốn tiếp tục cống hiến cho Man Utd

Rooney chia sẻ trên truyền thông Anh: "Tuần tới tôi sẽ tròn 31 tuổi. Nhiều người nghĩ đây là cột mốc mà tôi nên chuẩn bị cho một cuộc sống không bóng đá. Nhưng đó là suy nghĩ của mọi người chứ không phải của tôi".

"Tôi muốn tiếp tục chơi bóng. Tôi phải cố gắng và làm trọn vẹn công việc của mình vì Man Utd. Tôi chấp nhận ngồi dự bị và chờ đợi cơ hội. Quyết định của HLV trưởng là vì đội bóng, tôi tôn trọng điều đó. Tôi sẽ sẵn sàng khi đội bóng cần tôi".

"Gã Sherk" cũng thừa nhận anh đang tập làm quen với cảm giác ngồi dự bị dù nó không thật thoải mái. Rooney nói: "Tôi đã có một sự nghiệp cầu thủ đủ dài và đây là một thử thách mới dành cho tôi. Lúc này điều tôi cần nhất là một thái độ tích cực và sự chuẩn bị thấu đáo cho từng trận đấu. Tôi phải luôn đảm bảo rằng, thể lực của mình phải luôn trong tình trạng sẵn sàng thi đấu. Tiếp tục tập luyện, cơ hội rồi sẽ đến".

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Wayne Rooney trong màu áo Man Utd

Rooney nói thêm về "điều gì đó tuyệt vời" mà HLV Jose Mourinho có thể sẽ mang lại cho Man Utd: "Mùa giải này Man Utd sẽ phải trải qua nhiều thử thách. Nhưng niềm tin của tôi rất vững chắc. Dưới trướng HLV Mourinho, Man Utd sẽ còn mạnh hơn nữa. Thực tế thì vài tháng qua, tập thể này đã chứng minh được điều đó một phần. Man Utd đang có một đội hình tuyệt vời, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi trở ngại".

Hoàng Tùng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rooney đón tuổi 31: 'Tôi muốn cống hiến cho Man Utd'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin