Rooney "chung đụng" người tình với 12 chiến hữu?

Cô bồ 21 tuổi đang khiến Rooney điên đảo, Jennifer Thompson tiết lộ đã từng “lôi cuốn” rất nhiều cầu thủ của giải Ngoại hạng Anh từ các quán bar và hộp đêm.


Gái gọi đến từ Bolton còn nhớ rất rõ cô từng qua đêm với 6 hậu vệ, 3 tiền vệ và 4 tiền đạo, trong đó có 2 cầu thủ đã lập gia đình và có con nhỏ. Cô cũng tuyên bố là “bạn” với rất nhiều ngôi sao truyền hình và ca nhạc khác của xứ sương mù.

Jenifer Thompson.

Jenifer Thompson.


Một nguồn tin nói với tờ Daily Star: “Cô ấy cố tình chọn những cầu thủ bóng đá bởi họ giàu có, nổi tiếng và tất nhiên cũng rất khỏe mạnh trong chuyện ấy nữa. Với vài người, Jennifer chỉ cùng nhau vui vẻ trong một đêm. Số khác cô ấy muốn kéo dài quan hệ. Cũng có rất nhiều bạn bè hay người lạ trên Facebook muốn qua đêm cùng cô ấy. Juicy Jen ghi lại tất cả họ, liệt kê và chia thành các catalogue. Nhiều khả năng sau này cô ấy sẽ viết một cuốn sách tuyệt vời với vô số nhân vật chính”.

Ngoài đời, mọi người gọi Jennifer là “Juicy Jen”, nghĩa là "Jen rôm rả" bởi cách gợi chuyện và chào mời rất thành thạo. Cô xuất thân từ một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu ở ngoại ô Bolton. Tuy nhiên Jennifer muốn cuộc sống giàu có và chỉ thích tham dự các bữa tiệc tùng.

Sau khi cày ải để kiếm tiền, cô bay tới Tây Ban Nha để đàn đúm với bạn bà và trở về với nghề gái gọi khi đã sạch túi. Cha cô - Hamish, 55 tuổi, là kỹ sư dầu mỏ và mẹ Dana, 54 tuổi, là thư ký. Họ nói rằng không biết những việc làm của Jennifer mà chỉ nghĩ cô phục vụ ở quán bar. Hiện tại, cả 2 đang đi nghỉ hè tại Bồ Đào Nha có lẽ bằng tiền mà cô con gái kiếm được. Wayne Rooney, ngôi sao sáng nhất của bóng đá Anh, đã phải trả 1.200 bảng cho một buổi tối thú vị với cô gái có nước da ngăm đen này.


Theo TTVH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN